Kênh thông tin hỏi đáp

Xuất tinh sớm phải làm gì?

September 9, 2017 8:31 am

Là một bệnh thuộc sinh lý nam giới, khi bị xuất tinh sớm không khỏi khiến nam giới cảm thấy tự ti, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt hằng ngày. Vậy, xuất tinh sớm phải làm gì? Đây không phải là điều mà ai cũng nắm được, có nhiều trường hợp bệnh nhân áp lực về tâm lý, sợ hãi mà không đi khám hoặc tự tìm cách chữa dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không theo chủ đích, ý muốn của nam giới, xuất tinh trước khi họ đạt được khoái cảm tình dục. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài có thể gây ra cho họ nhiều ảnh hưởng đến không chỉ tâm lý, sinh lý mà còn cả sức khỏe tổng thể của nam giới, hạnh phúc gia đình. Xuất tinh sớm chia làm hai loại là xuất tinh sớm sinh lý (do sinh hoạt hằng ngày sự hưng phấn quá mức, tâm lý,…có thể tự khỏi) và xuất tinh sớm bệnh lý (xuất tinh sớm trong thời gian dài và ngày càng nặng –cần được hỗ trợ điều trị).

Xem thêm : Khắc phục xuất tinh sớm để cùng dìu nhau lên đỉnh

Do đó, đối với nam giới khi bị xuất tinh sớm, tình trạng xuất tinh sớm diễn ra liên tục trong một khoảng thời gian dài, mặc dù đã thay đổi thói quen sinh hoạt, các tư thế quan hệ,…nhưng không khắc phục được thì nam giới cần chủ động đi khám nam khoa. Việc đi khám nam khoa khi bị xuất tinh sớm đối với nam giới là vấn đề khá tế nhị và họ phải chịu những áp lực rất lớn về mặt tâm lý. Thế nhưng, chỉ có đi khám, gặp các bác sĩ chuyên khoa thì nam giới mới có thể có câu trả lời cho tình trạng của mình. Bởi bản thân nam giới không biết mình mắc bệnh gì, tình trạng bệnh của mình như thế nào nên không thể tự tìm các khắc phục được. Khi đến gặp các bác sĩ chuyên khoa, họ là người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm, kết hợp với những dụng cụ, máy móc, trang thiết bị y tế sẽ thực hiện những kiểm tra, đánh giá, sau đó đưa ra những kết luận chỉ định thích hợp với bệnh nhân cụ thể.

Như vậy, bị xuất tinh sớm nam giới hãy đi khám, hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa và tin tưởng các bác sĩ chuyên khoa để việc hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là quy tụ của rất nhiều các bác sĩ –thầy thuốc ưu tú với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm khám chữa bệnh, tâm huyết với nghề vì vậy uy tín cũng như tài năng của các bác sĩ đã được rất nhiều người bệnh khẳng định, tin tưởng lựa chọn áp dụng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật kết hợp phác đồ Đông–Tây an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng vụ. Ngoài ra, tại phòng khám còn được đầu tư cơ sở vật chất, khang trang hiện đại, mang đến dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết bài viết về xuất tinh sớm tại đây : click xem chi tiết

Bài viết liên quan