Kênh thông tin hỏi đáp

Xuất tinh sớm ở nam giới có phải là bệnh?

September 1, 2015 1:41 am

Nam giới bị xuất tinh sớm và không biết đó có phải là bệnh hay không. Bác sỹ của chúng tôi sẽ giải thích xuất tinh sớm ở nam giới có phải là bệnh không nhé.

Xuất tinh sớm ở nam giới có phải là bệnh?

Xuất tinh sớm ở nam giới có phải là bệnh?

Xuất tinh sớm ở nam giới có phải là bệnh không?Có bao giờ bạn gặp phải tình trạng này và tự đặt ra cho mình câu hỏi nêu trên? Theo những số liệu thống kê mà bệnh viện Từ Dũ đã tiến hành khảo sát, nam giới có tỷ lệ lên tới 90% trường hợp xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời, bên cạnh đó có những đối tượng tần suất xuất tinh tăng cao hơn.

Chúng tôi đã có dịp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, tìm gặpbác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương để có thể lắng nghe những chia sẻ cụ thể hơn của bác sĩ về bệnh lý xuất tinh sớm nói chung cũng như về vấn đề: “Xuất tinh sớm ở nam giới có phải là bệnh” không nói riêng. Theo bác sĩ, bất kỳ nam giới nào khi bắt đầu bước vào độ tuổi sinh sản cũng sẽ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm từ 1 đến 2, 3 lần.Tuy nhiên, những trường hợp này không có gì phải lo lắng.

Xuất tinh sớm chỉ được coi là bệnh lý khi mà thời gian xuất tinh xảy ra quá sớm, dưới 2 phút và xuất hiện ở mọi cuộc giao hợp.

Nếu như có những người xuất tinh sớm xảy ra ngay từ lần đầu tiên quan hệ tình dục thì cũng có những người xuất tinh trong lúc đang bắt đầu màn “dạo đầu” khi dương vật thậm chí còn chưa đưa vào âm đạo.

Trên thực tế, xuất tinh sớm không phải là căn bệnh nan y để có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nam giới nhưng ở khía cạnh khác, bệnh lại ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục, đời sống hôn nhân và cả tâm lý người bệnh. Chính bởi sự tác động ghê gớm đó mà xuất tinh sớm càng được khám chữa kịp thời nam giới càng sớm lấy lại bản lĩnh đàn ông đích thực.

“Xuất tinh sớm ở nam giới có phải là bệnh” luôn là mối bận tâm lớn mà cánh mày râu đưa ra.

Hy vọng rằng với những chia sẻ nêu trên bạn đã phần nào trả lời được cho mình câu hỏi này cũng như bỏ bớt sự mặc cảm, chủ động hơn trong vấn đề khám chữa.

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội nam giới có thể sẽ bắt gặp rất nhiều lời quảng cáo các loại thuốc có tác dụng khắc phục xuất tinh sớm và tin tưởng sử dụng mà không biết rằng sức khỏe sinh sản của bản thân mình đang từng bước bị ảnh hưởng. Thay vì sử dụng tùy tiện khiến tiền mất tật mang, nam giới hãy sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám, chữa kịp thời, hiệu quả nhé.

Nguồn: http://audio-linux.org

Bài viết liên quan