Kênh thông tin hỏi đáp

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh?

December 22, 2015 2:29 am

Xuất tinh sớm gây nên rất nhiều những muộn phiền, lo lắng cho nam giới. Trong đó, có rất nhiều những đấng mày râu thắc mắc rằng: xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không? Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng tôi sẽ giúp những đấng mày râu làm rõ thắc mắc: xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh không?

>>khám sức khỏe tiền hôn nhân

>>Tư vấn sức khỏe sinh sản online

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh?

Xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh?

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở nam giới, tuy nhiên nếu bị xuất tinh sớm thường xuyên, những đấng mày râu sẽ phải đối mặt với nhiều những nguy hại rất khó lường. Một số những nguy hại thường gặp của xuất tinh sớm như sau.

-Nếu bị xuất tinh sớm quá nhiều trong một thời gian dài mà không được điều trị sớm, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, và khả năng sinh sản ở nam giới. Việc xuất tinh quá nhiều sẽ có thể khiến cho lượng tinh trùng bị ảnh hưởng cả số lượng và chất lượng. Do đó, nếu như tình trạng này kéo dài, và liên tục, xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới.

-Nếu như quan hệ tình dục thường xuyên, vùng kín liên tục cọ xát cũng cũng sẽ có thể ảnh hưởng xấu đến cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Không những vậy nếu quan hệ tình dục không an toàn, nó còn làm tăng nguy cơ mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng những những viêm nhiễm phụ khoa hay nam khoa.

-Xuất tinh sớm sẽ gây nên ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ đến tâm lý của những đấng mày râu. Và nó có thể sẽ là nguyên nhân gây nên những bất hòa, xích mích trong đời sống gia đình.

-Xuất tinh sớm cũng gây ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục của những đấng mày râu cũng như bạn tình. Do khi xuất tinh sớm xảy ra, thường những đấng mày râu chưa thể thỏa mãn được nhu cầu của bản thân cũng như bạn đời ( bạn tình). Và nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục.

Do những nguy hại mà xuất tinh sớm có thể gây ra, nên khi thấy những dấu hiệu của xuất tinh sớm, bạn nên đi khám và điều trị sớm. Qua đó, tránh những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra. Nam giới cũng cần chú ý, trong quá trình điều trị cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ, cũng như phác đồ điều trị.

Hi vọng rằng, qua bài viết : xuất tinh sớm có dẫn đến vô sinh, các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích. Qua đó những đấng mày râu có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được hiệu quả.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy để bạn có thể lựa chọn để khám và điều trị xuất tinh sớm. Với những bác sĩ có kinh nghiệm, giàu y đức, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho khám, điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả, triệt để. Đảm bảo người bệnh sẽ được hài lòng về kết quả điều trị xuất tinh sớm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

Địa chỉ trị xuất tinh sớm:phòng khám đa khoa quốc tế hồ chí minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.

Bài viết liên quan