Kênh thông tin hỏi đáp

Vá màng trinh an toàn bí mật

February 26, 2018 3:02 am

Là một thủ thuật đòi hỏi sự thận trọng, tỉ mỉ và kín đáo, vá màng trinh đã và đang được nhiều chị em quan tâm, bởi lẽ dù xã hội đã rất hiện đại như những tư tưởng phong kiến vẫn còn ở rất nhiều đối tượng. Vá màng trinh an toàn bí mật là thông tin mà nhiều chị em muốn biết.

Em muốn vá màng trinh, vì trước đây đã trót quan hệ tình dục với người yêu, chúng em đã chia tay 2 năm nay, giờ em đã có người yêu mới và chuẩn bị kết hôn, em muốn vá màng trinh để tránh dị nghị cũng như chồng tương lai phải suy nghĩ. Em đọc rất nhiều thông tin về vấn đề này nhưng cũng không an tâm lắm, mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em –minhha***@gmail.

Theo cấu tạo giải phẫu cơ quan sinh dục nữ, màng trinh là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo và không có nhiều tác dụng. Tuy nhiên, xét về góc độ xã hội thì màng trinh lại là biểu trưng cho sự trong trắng, đức hạnh trong tình yêu và ý thức tiết chế để giữ gìn thể xác thuần khiết trước hôn nhân của người phụ nữ. Trước áp lực từ phía xã hội, người thân, người bạn đời, những cô gái đã trót mất đi sự trong trắng sẽ đứng trước hai sự lựa chọn, người sẽ chấp nhận; người lại chọn giải pháp vá màng trinh để tìm đến hạnh phúc mới.

Vá màng trinh là một trong những vấn đề hết sức tế nhị mà nhiều người có ý định muốn thực hiện nhưng nhiều chị em lại tỏ ra e dè, sợ bị đáng giá. Tuy nhiên, nhu cầu của mỗi người muốn hoàn thiện bản thân là không thể ngăn cấm vấn đề là làm sao để đảm bảo an toàn, bí mật và giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Trong y học, vá màng trinh (hay còn gọi là tạo hình màng ngăn âm đạo) là thủ thuật nhằm tái tạo lại màng trinh trên nền tảng màng trinh cũ, không phải dùng màng ngăn thay thế (màng trinh giả).

Xem thêm : Phòng khám vá màng trinh ở tphcm

Trên thực tế, dịch vụ vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh khá nhiều, tuy nhiên, điều mà chị em cần đó là sự an toàn, tin tưởng và bí mật. Và một trong những địa chỉ y tế chuyên khoa sản phụ hoạt động theo mô hình phòng khám chất lượng quốc tế mà chị em có thể tham khảo và tin tưởng thực hiện phẫu thuật vá màng trinh đó là Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh – đơn vị y tế chuyên khoa uy tín tại địa bàn và các tỉnh lân cận

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, có kỹ thuật chuyên sâu thực hiện phẫu thuật vá màng trinh an toàn bằng công nghệ Hàn Quốc, nhẹ nhàng, không đau, không chảy máu, không mất nhiều thời gian và ít biến chứng, tính thẩm mỹ cao,… Toàn bộ quá trình thực hiện vá màng trinh được diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ và thông tin người bệnh được bảo mật 100% do đó chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan