Kênh thông tin hỏi đáp

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

November 5, 2015 4:37 am

Hỏi: Gửi các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, hiện nay tôi đang có nguyện vọng muốn vá màng trinh. Tôi cũng đã tìm hiểu về phương pháp này cũng như địa chỉ thực hiện. Qua tìm hiểu, tôi cũng đã quyết định lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tuy nhiên, điều tôi vẫn đang băn khoăn và lo sợ đó là các rủi ro, nguy hiểm mà phương pháp này có thể mang lại. Xin các bác sĩ tư vấn giúp tôi, vá màng trinh có nguy hiểm không?

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

M.T (hoacodon…@yahoo.com)

Trả lời:

Bạn M.T thân mến,

Đã liên quan đến bệnh tật, liên quan đến sức khỏe và đã qua thực hiện bằng phẫu thuật thì bất cứ phương pháp nào cũng tồn tại những rủi ro, và biến chứng. Tuy nhiên nếu thực hiện bởi các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi tính an toàn, hiệu quả và tỷ lệ thành công.

Vá màng trinh là một tiểu phẫu. Nó sẽ vô cùng đơn giản với những bác sĩ sản phụ khoa có kinh nghiệm. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, cho dù đây là một thủ thuật, nhưng tính an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành thủ thuật này nữ giới sẽ được các bác sĩ khám, kiểm tra một cách chính xác xem có đang mắc các bệnh viêm nhiễm kèm theo hay không. Mục đích là khống chế các nhiễm khuẩn nghiêm ngặt trong khi làm thủ thuật, đảm bảo thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay viêm nhiễm.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bởi phương pháp này sẽ do các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm thực tế trực tiếp thực hiện. Bên cạnh đó, sau thủ thuật bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, lưu ý về những việc nên và không nên làm để không ảnh hưởng đến vết thương và giúp vết thương nhanh lành. Ngoài ra, các thông tin liên quan đến người bệnh cũng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, chế độ chăm sóc trong và sau phẫu thuật tốt, giá cả hợp lý và minh bạch.

Hiện nay có nhiều người gặp nguy hiểm khi thực hiện vá màng trinh như: rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín… là bởi vì họ lựa chọn tới những phòng khám không đạt chất lượng, tay nghề bác sĩ kém, phòng thủ thuật, dụng cụ y tế không được vô trùng cẩn thận. Vì vậy, không nên ham rẻ, không nên vì ngại, hoặc muốn kín đáo mà giao sức khỏe và tính mạng của mình cho những nơi không uy tín.

Mong rằng những thông tin như trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan