Kênh thông tin hỏi đáp

Triệu chứng bệnh viêm âm đạo

September 26, 2016 4:12 am

Viêm âm vật là 1 trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở đàn bà . Đây là bệnh do toàn bộ nguyên nhân có thể gây nên, do đó bệnh cũng có rất nhiều dấu hiệu để biết được mình mắc . Vậy viêm cô bé có các biểu hiện gì?

tu-van-phu-khoa

Viêm cô nhỏ thường gây nên cho chị em một vài cảm giác khó chịu, tác hại đến đời sống sinh hoạt của chị em. ko những thế, nếu để kéo dài, bệnh còn có thể gây nên một số hậu quả khó lường. Do đó , bệnh viêm âm vật được chúng ta nhận biết và điều trị sớm sẽ giúp cho chị em đảm bảo sức khỏe sinh sản, cũng như giảm thiểu những tác hại của bệnh gây nên.

để phát hiện , phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn, bạn cần biết các biểu hiện của bệnh. Viêm âm vật có các biểu hiện gì?

Theo chưng sĩ của cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, viêm vùng kín ở phụ nữ có những triệu chứng sau.

-Viêm cô bé do nấm ( candida) có những triệu chứng căn bản như: ngứa ngáy khó chịu ở âm đạo , âm hộ . Ra phổ quát bạch đái có khả năng có màu trắng hoặc xám và đóng cục.

ngoài ra người bị bệnh còn thấy cửa mình bị sưng đỏ, cảm giác khó chịu, đau rát khi đi tiểu hay làm tình …

-Viêm vùng kín do tạp khuẩn có một số hiện tượng căn bản như: dịch tiết cô bé có màu trắng hoặc đục, có mùi hôi khó chịu , sưng phù nói quanh cửa mình , ngứa ngáy…

-Viêm âm đạo do những vi khuẩn trùng roi trichomonas có các hiện tượng như: ngứa ngáy ở âm đạo , cửa mình , lúc quan hệ tình dục thấy đau rát…khí hư ra phổ quát và có một số hiện tượng thất thường .

chính là một số dấu hiệu của viêm cô nhỏ ở phụ nữ . Viêm cô nhỏ còn có lẽ sẽ do các lý do khác như: vệ sinh vùng kín ko tần suất cao , cũng có thể gây viêm âm đạo ở nữ giới … Nhưng dù cho viêm âm vật do tác nhân gì nó cũng có khả năng gây nên một vài hậu quả khó lường giả dụ ko sớm được chúng ta nhận biết và điều trị . Bệnh có khả năng dẫn đến nguy cơ hi hữu muộn hay vô sinh ở phụ nữ .

Xem thêm: Phòng khám chữa viêm âm đạo ở đâu tại TPHCM

Do đấy khi thấy một vài triệu chứng ở trên, chị em nên đến một vài cơ sở y tế để được khám, chữa sớm. Qua đó , kiểm soát an ninh sức khỏe của bản thân công hiệu và hạn chế những phiền toái của bệnh gây ra cũng như các hậu quả về sau.

Hi vọng rằng với một vài gì chưng sĩ của địa chỉ đa khoa quốc tế HCM đã nêu trên. nữ giới sẽ có có thể nắm được các biểu hiện của bệnh viêm vùng kín , từ đó có lẽ sẽ dự phòng bệnh được công hiệu hơn.

nếu như còn có gì nghi vấn , bạn có lẽ sẽ gọi đến tuyến phố dây hot 028 392 57 222 hoặc 0124 386 6789 nhằm mục đích là được trả lời và hướng dẫn cụ thể.

Bài viết liên quan