Kênh thông tin hỏi đáp

Trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp làm hồng môi lớn

September 10, 2015 2:43 am

Trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp làm hồng môi lớn sau sinh, đây có lẽ là những cụm từ được khá nhiều chị em tìm kiếm. Bởi ai đã trải qua một lần sinh đẻ, đặc biệt là sinh thường thì sẽ cảm nhận được âm đạo của mình “xuống cấp” như thế nào?

Trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp làm hồng môi lớn

Trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp làm hồng môi lớn

“Vùng kín của tôi bị giãn rộng, tôi không còn cảm giác khi quan hệ tình dục”, “vùng kín của tôi trông trở nên thâm đen, khiến tôi rất mất tự tin trước chồng mình”,…Những chia sẻ trên đây của các chị em cho thấy họ đang gặp phải chung một vấn đề và giải pháp cho những tình trạng này là trẻ hoá âm đạo bằng phương pháp làm hồng môi lớn.

Môi lớn là một bộ phận thuộc bộ phận sinh dục nữ giữ chức năng che chắn, bảo vệ toàn bộ những phần bên trong của hệ sinh sản. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho môi lớn trở nên sậm màu, sắc tố đen tăng lên. Trong đó, nguyên nhân sau sinh đẻ chiếm một tỷ lệ không hề nhỏ. Sau sinh đẻ âm đạo của chị em bị giãn rộng để đảm bảo để đứa bé chào đời một cách an toàn. Đấy là chưa kể đến việc, những trường hợp thai to chị em sinh đẻ bằng phương pháp thông thường, họ thường phải chịu cảnh âm đạo bị “rạch” một vài cm để có thể giúp thai nhi ra ngoài một cách dễ dàng hơn.

Điều này cũng khiến cho âm đạo của chị em bị giãn rộng, theo thời gian sẽ khiến cho sắc tố đen ở lớp niêm mạc da ở môi lớn tăng lên.
Hơn nữa, đối với chị em việc sinh hoạt tình dục quá nhiều cũng khiến chị em phải đối mặt với tình trạng âm đạo giãn rộng, tối màu. Nhiều chị em nghĩ rằng chỉ cần quan hệ ít đi thì âm đạo sẽ trở lại như xưa. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ mơ hồ. Bởi để trẻ hoá âm đạo không phải là điều dễ dàng.

Trẻ hoá âm đạo bằng phương pháp làm hồng môi lớn cho đến nay được xem là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, cần căn cứ vào tình trạng vùng kín của từng trường hợp bệnh nhân mới có thể áp dụng phương pháp làm trắng hiệu quả. Trẻ hoá âm đạo bằng phương pháp làm hồng môi lớn, tức là các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân để can thiệp phẫu thuật.

Phẫu thuật làm hồng môi lớn tức là sử dụng những biện pháp của ngoại khoa can thiệp cắt bớt lớp niêm mạc da lỏng lẻo ở môi lớn, làm cho kích thước môi lớn trở lại hình dạng “chuẩn” như ban đầu. Không chỉ dừng lại ở việc lấy lại sự thẩm mỹ cho vùng kín của bạn, sau khi được làm hồng môi lớn, âm đạo sẽ được tăng cường độ ẩm, hỗ trợ điều trị khô âm đạo và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.

Trẻ hoá âm đạo bằng phương pháp làm hồng môi lớn được xem là “cứu tinh” của nhiều chị em sau sinh muốn có đời sống tình dục viên mãn, cuộc sống hôn nhân hoà hợp. Không thể phủ nhận rằng, hôn nhân cần đến từ tình yêu, nhưng tình dục chính là đỉnh cao của tình yêu, đừng để các yếu tố như môi lớn giãn rộng, thâm đen làm ảnh hưởng đến “cuộc yêu”. Hãy có những lựa chọn sáng suốt cho tình trạng để bảo vệ hạnh phúc gia đình, xã hội.

Bài viết liên quan