Kênh thông tin hỏi đáp

Tín hiệu lậu mủ và cách thức chữa trị

June 15, 2016 7:53 am

 

Song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae là thủ phạm chính gây nên lậu cầu . Bệnh lây lan qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, qua một vài vết thương hở hay lây lan từ người mẹ sang người con . ví như không được Nhận biết và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng vào sức khỏe và nguy cơ sinh sản của người bệnh . Vậy triệu chứng bệnh lậu và cách chữa trị bệnh như thế nào? bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau.

Theo một vài thầy thuốc chuyên khoa của phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, lậu có lẽ sẽ được điều trị triệt để lúc người nhiễm bệnh Phát hiện và đi điều trị sớm, kèm theo đó chính là kiên trì đưa ra cách chữa theo chỉ dẫn của bác sỹ để mang đến hiệu quả. do đó biết được một vài dấu hiệu và biện pháp đưa ra cách chữa bệnh là điều quan trọng để mọi người có thể biết và chữa bệnh.

Tùy theo tác nhân gây bệnh và đối tượng mắc bệnh mà biểu hiện bệnh lậu ở mỗi người là khác nhau. dù vậy lậu cầu có 2 giai đoạn là cấp tính và mạn tính vì thế nên đặc điểm ở mỗi thời kỳ này là khác nhau. Cụ thể:

thời kỳ cấp tính:

Ở đấng mày râu : Sau thời kì ủ bệnh, người nhiễm bệnh thường có cảm giác ngứa ngáy, đi tiểu có cảm giác rát, nóng , tiểu buốt , có mủ chảy ra hoặc có khả năng đi tiểu ra máu. tất nhiên chính là một vài dấu hiệu như sốt nhẹ, cảm thấy mỏi mệt , đau nhức cơ thể .

Ở nữ giới : thời kỳ này bệnh lậu chưa có một vài biểu hiện rõ ràng như đấng mày râu , mà bệnh chỉ phát triển âm thầm . một vài tín hiệu thường gặp như: tiểu buốt , tiểu khó , lúc làm tình có thể gây đau vùng xương mu…

giai đoạn mạn tính :

Ở đấng mày râu : vi trùng lậu mủ từ niệu đạo trước phát triển và lớn mạnh mạnh mẽ hơn sau đấy dần vận động vào một vài tuyến và niệu đạo sau. nam giới khi mắc lậu cầu kinh niên sẽ có những đặc điểm như mủ chuyển sang màu nhựa chuối, giọt đục xuất hiện chủ yếu tới buổi sáng hoặc lúc phái mạnh tiêu dùng chất kích thích như bia rượu, cần lao nặng, thức khuya. ví như không đưa ra cách chữa ngay tức khắc bệnh có khả năng sẽ gây nên tình trạng viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu , viêm mào tinh hoàn, hay viêm ống dẫn tinh…cho nên phái mạnh không được chủ quan khi thân thể có một số triệu chứng dị thường , hãy vào ngay phòng khám để có thể được khám và chữa tức thì .

Ở phụ nữ : Cũng như vậy như ở giai đoạn cấp tính, lậu mủ giai đoạn mạn tính ở nữ giới diễn ra rất lặng lẽ và cũng dễ nhầm lẫn với những căn một bệnh xã hội khác. các dấu hiệu mà bạn có thể gặp phải khi mắc lậu cầu mãn tính chính là :âm hộ , âm đạo đau rát, khó , đau khi quan hệ tình dục . tuy thế còn có những đặc điểm như khí hư ra thất thường , có mùi khó chịu , làm tình có cảm giác đau.

phụ thuộc mức độ , căn bệnh mà người bệnh có thủ thuật đưa ra cách chữa khác nhau. hiện tại , phòng khám Đa khoa quốc tế đã và đang vận dụng thành công biện pháp chữa trị lậu mủ bằng Tây Y và Đông Tây Y kết hợp .

Điều trị bệnh lậu bằng thủ thuật Tây Y

tân dược y được xem là một trong một vài biện pháp đưa ra cách chữa lậu cầu cực kì nhanh chóng và hiệu quả, người mắc bệnh sẽ được chữa trị bằng uống hay tiêm kháng sinh đặc hiệu.người nhiễm bệnh chỉ được kết luận là khỏi bệnh khi thầy thuốc xét nghiệm 2 lần liên tiếp âm tính hoặc không còn tiết dịch niệu đạo với nghiệm pháp kích thích.ngoài ra cũng theo một vài chuyên gia , bệnh tình ở mỗi người là khác nhau nên việc dùng thuốc như thế nào, thời kì bao lâu sẽ do bác sỹ chỉ thị dựa trên kết quả khám đã có. do đó người mắc bệnh không nên tự ý sắm thuốc về tiêu dùng hoặc tiêu dùng thuốc không đúng phương pháp gây ảnh hưởng tới quy trình đưa ra cách chữa bệnh

Bài viết liên quan