Kênh thông tin hỏi đáp

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

November 6, 2015 2:53 am

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ sau sinh nở nhiều lần có nhu cầu và mong muốn thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo để nâng cao chất lượng đời sống chăn gối, cũng như “giữ chân” chồng. Thế nhưng, ngoài mối lo là khoản chi phí phải chi trả thì sự bận tâm, băn khoăn về địa chỉ thực hiện thu hẹp ở đâu tốt cũng khiến nhiều người đau đầu.

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Các chuyên gia y tế cho biết, đã có nhiều trường hợp chị em bị viêm nhiễm vùng kín, bị băng huyết, hoặc bị thu hẹp âm đạo một cách quá mức gây khó khăn cho quan hệ tình dục chỉ vì ham rẻ, muốn tìm nơi kín đáo để thực hiện phương pháp này.

Đó là trường hợp của chị N.T.Q (37 tuổi, làm việc tại một khu công nghiệp trên địa bàn Quận 7). Sau sinh âm đạo của chị bị giãn rộng, không làm hài lòng chồng mỗi khi quan hệ tình dục, nghe đến phương pháp thu hẹp âm đạo chị muốn thực hiện nhưng điều kiện kinh tế không dư giả. Cuối cùng, vì tâm lý sợ chồng đi “ăn phở” bên ngoài nên chị vẫn quyết tâm đi thực hiện. Chị tìm đến một phòng khám nằm trong một hẻm nhỏ, không đầy đủ về thiết bị y tế và có duy nhất một bác sĩ thực hiện với 1 nhân viên điều dưỡng. Tuy nhiên, chi phí thấp nên chị vẫn không mảy may suy nghĩ mà đồng ý thực hiện. Sau khi thực hiện xong, do không được tư vấn kỹ càng nên sau thời gian phẫu thuật chị không kiêng cữ đúng mức, không có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Công việc của một người công nhân vệ sinh phải hoạt động liên tục, rồi đôi khi mang vác nặng, nên vết thương lâu lành, còn có dấu hiệu bị viêm nhiễm.

Tương tự như chị Q, chị Đ.T.A (Quận 4), khi thực hiện thu hẹp âm đạo vì chủ quan nên chị không tìm hiểu kỹ về phòng khám nơi thực hiện. Nghe lời một người bạn, chị chỉ việc đến khám, thực hiện phẫu thuật và trả một khoản chi phí sau đó ra về. Được 1 thời gian, chị bị viêm nhiễm phụ khoa mức độ nặng và nguyên nhân được xác định là do trong quá trình làm thủ thuật các dụng cụ y tế, phòng thủ thuật không được đảm bảo vô trùng sạch sẽ.

Trước những trường hợp này, bác sĩ Lưu Ngân Viễn, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ, phẫu thuật thu hẹp âm đạo là một thủ thuật không khó trong y học, mục đích của cuộc phẫu thuật này là kết nối các cơ làm chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau (do quá trình vượt cạn làm cho các cơ này bị giãn ra hết cỡ không có khả năng đàn hồi) và có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống ở vùng kín. Tuy rằng là một thủ thuật đơn giản, nhưng cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật chuyên sâu, khéo léo, trong điều kiện môi trường y tế vô trùng cẩn thận.

Tại TP.HCM để thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo, ngoài việc lựa chọn tới một số cơ sở y tế, bệnh viện công lập lớn, chị em cũng có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Với những lợi thế như: Hội tụ một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ là người Việt Nam và nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản và được cấp chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế, phòng thủ thuật được vô trùng cẩn thận sẽ đảm bảo cho việc phẫu thuật diễn ra hiệu quả, an toàn và không xảy ra tai biến nào,…. Phòng khám đã thực hiện phẫu thuật thành công cho hàng nghìn chị em có nhu cầu và nguyện vọng phẫu thuật thu hẹp âm đạo.

Những nhân tố về nguồn lực con người, về trang thiết bị y tế, về những kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng tại Phòng khám đã khiến cho đại đa số chị em phụ nữ cảm thấy hài lòng vì sự nhanh gọn, chính xác, an toàn, cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt sau khi thực hiện thủ thuật, âm đạo của chị em sẽ trở về nguyên trạng như thời son trẻ.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan