Kênh thông tin hỏi đáp

Tấm giấy ghi tên tuổi xét nghiệm tinh trùng ở Hồ Chí Minh

December 31, 2015 2:39 am

Xét nghiệm tinh trùng là một trong những xét nghiệm cận lâm sàng quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản ở nam giới cũng như sớm phát hiện các trường hợp vô sinh nam. Cuối cùng xét nghiệm càng chính xác việc vận dụng các thủ pháp điều trị càng đạt công hiệu cao. phòng khám nam khoa tphcm hiện là một trong những Tấm giấy ghi tên tuổi xét nghiệm tinh trùng ở Hồ Chí Minh uy tín , được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Tấm giấy ghi tên tuổi xét nghiệm tinh trùng ở Hồ Chí Minh

Tấm giấy ghi tên tuổi xét nghiệm tinh trùng ở Hồ Chí Minh

1.Vì sao cần tiến hành xét nghiệm tinh trùng

quá khứ , một cặp phu phụ không thể có con lập tức mọi tội lỗi được đổ lên đầu của người nữ giới. Tuy nhiên , các nhà khoa học đã Học hỏi và chỉ ra rằng nguyên nhân gây vô sinh có tới 40% trường hợp xuất phát từ nam giới.

Theo chuyên gia Nam học Hà Văn Hương Địa chỉ khám Phụ khoa ở tphcm để có thể xác định chất và lượng của tinh trùng thì chỉ có một thủ pháp độc nhất là bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để làm xét nghiệm. Xét nghiệm tinh trùng là thẩm tra quan trọng và nhu yếu , đơn giản và rẻ tiền giúp đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản của nam giới.

Nếu Cuối cùng cho thấy trong 1ml tinh khí , mật độ tinh trùng nhiều hơn hoặc bằng 20 triệu , số lượng tinh trùng có hình dáng bình thường trên 15% , tỷ lệ sống trên 75% , di động trên 50% thì không có gì đáng lo ngại. Thế nhưng phải như Cuối cùng xét nghiệm ít hơn con số nêu trên thì nam giới đã rơi vào tình trạng tinh trùng ít , đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nhiều nam giới.

Cuối cùng của tinh khí đồ phải dựa vào ba lần xét nghiệm tinh trùng với thời gian kiêng xuất tinh như nhau là từ 2-3 ngày và phải tiến hành ngay sau khi xuất tinh khoảng 2 giờ.

  1. Tấm giấy ghi tên tuổi xét nghiệm tinh trùng ở Hồ Chí Minh uy tín

Phòng khám Đa khoa quốc tế ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những Tấm giấy ghi tên tuổi xét nghiệm tinh trùng uy tín tại khu vực đô thị HCM cũng như các tỉnh phụ cận. Nơi đây cũng là phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế hàng đầu tại HCM được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

-Phòng khám tụ hội hàng ngũ chuyên gia , thầy thuốc chuyên khoa Nam học đầu ngành có Thấp chuyên môn và tay nghề cao

-Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình xét nghiệm tinh trùng được nhập cảng từ Mỹ , Hàn Quốc , Nhật Bản…

-Thời gian làm việc từ 8h- 20h tất thảy các ngày trong tuần. Nam giới có thể đặt lịch hẹn qua hệ thống online để nhận được biệt đãi về mọi mặt

-Chi phí xét nghiệm tinh trùng được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó nam giới sẽ được đảm bảo được xét nghiệm , tư vấn cụ thể với mức chi phí hợp lý và dịch vụ y tế hoàn thiện nhất của phòng khám.
Xin hỏi : khám sức khỏe sinh sản ở đâu

Bài viết liên quan