Kênh thông tin hỏi đáp

Sùi mào gà ở phụ nữ đang mai thai

March 2, 2016 4:55 am

Sùi mào gà có thể gây nên nhiều những nguy hại cho cả nam và nữ, nhất là phụ nữ mang thai. Vậy sùi mào gà ở phụ nữ có bầu hại gì? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về triệu chứng bệnh sùi mào gà ở phụ nữ có thai.

Triệu chứng sùi mào gà ở thai phụ

Sùi mào gà là một trong những bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, bệnh thường ủ trong khoảng thời gian từ 3-8 tháng. khi bị mắc bệnh, thai phụ thường có thấy xuất hiện các sùi nhỏ, mềm, màu hồng, gây ngứa. Chúng có đường kính khoảng 1-2 mm, và có thể liên kết với nhau thành những mảng rộng trông như mào gà hay hoa súp lơ.

Nguy hại của sùi mào gà ở phụ nữ mang thai

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, lúc bị mắc sùi mào gà mà không được chữa sớm, bệnh có thể gây nên nhiều nguy hại cho cả thai phụ và thai nhi.

-Đối với thai phụ: phụ nữ nhắc chung và phụ nữ thai đề cập riêng, trường hợp bị ắc sùi mào gà mà ko sớm phát hiện và điều trị, bệnh với thể gây cần ung thư cổ tử cung, đe dọa tới sức khỏe sinh sản của chị em. không những vậy, bệnh còn mang nguy cơ lây truyền cho trẻ (nếu sinh thường).

-Đối với trẻ: Virus sùi mào gà với thể từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào hệ hô hấp của trẻ sơ sinh gây nguy hiểm cho trẻ (gây u nhú thanh quản).

Phòng ngừa sùi mào gà ở phụ nữ với thai

-Để phòng ngừa sùi mào gà được hiệu quả, phụ nữ buộc phải đi khám sức khỏe sinh sản thường xuyên để thể phát hiện, điều trị bệnh sớm (nếu có).

-Khi sở hữu thai mà phát hiện sùi mào gà, thai phụ buộc phải đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị sớm. hạn chế để ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bản thân, cũng như lây truyền bệnh cho trẻ.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy để thai phụ với thể lựa chọn để khám, điều trị sùi mào gà được hiệu quả, triệt để. tới với phòng khám, thai phụ sẽ được bác sĩ khám để xác định được mức độ nặng, nhẹ của bệnh, hay tình trạng sức khỏe của thai phụ… Dựa trên kết quả được, bác sĩ sẽ đưa ra cách điều trị sùi mào gà sao cho hiệu quả nhất cho người bệnh.

mang những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cộng trang thứ y tế tiên tiến. Đảm bảo cho khám, điều trị sùi mào gà ở thai phụ được hiệu quả, triệt để. Người bệnh cũng mang thể đăng ký lịch hẹn trực tiếp để mang thể được nhận các ưu đãi trong khám, điều trị bệnh tại phòng khám.

Bài viết liên quan