Kênh thông tin hỏi đáp

Sự khác biệt của phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở cơ sở y tế uy tín và không uy tín

October 25, 2015 3:51 am

Thu hẹp âm đạo là một phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ, nhằm phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo cũng như bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục của chị em. Tác dụng dễ nhận thấy của phương pháp thu hẹp âm đạo là làm tăng cảm giác của cả 2 vợ chồng khi quan hệ tình dục bởi độ khít, tương thích của âm đạo – dương vật trong việc cọ sát. Bên cạnh đó, thu hẹp âm đạo còn giúp chị em tránh được một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở âm đạo, và tử cung,… tránh được chứng tiểu són, tiểu rắt ở những phụ nữ ngoài 40.

Sự khác biệt của phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở cơ sở y tế uy tín và không uy tín

Sự khác biệt của phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở cơ sở y tế uy tín và không uy tín

Thế nhưng những vấn đề trên chỉ đạt được khi chị em tìm đến đúng các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, và được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, khéo léo trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Trong bài viết hôm nay, để chị em có thể thấy một cách rõ ràng sự khác biệt giữa cơ sở y tế uy tín và không uy tín trong phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chúng tôi có bảng so sánh như sau:

Yếu tố khác biệt Cơ sở y tế uy tín Các phòng khám không uy tín
Đội ngũ y bác sĩ Các chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, được đào tạo một cách bài bản. Trình độ chuyên môn của các y bác sĩ còn yếu kém. Thậm chí một số phòng khám, bác sĩ còn không được cấp phép hành nghề.
Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế. Bên cạnh đó, các thiết bị máy móc y tế còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có sự kiểm định về mặt chất lượng, cũng như được sự cấp phép hoạt động của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế. Cơ sở vật chất, thiết bị y tế thiếu thốn. Nhiều máy móc phục vụ khám chữa bệnh nhưng không có sự cấp phép của Sở hoặc Bộ Y tế.
Môi trường y tế Môi trường y tế sạch sẽ. Dụng cụ y tế đảm bảo khử trùng và vô khuẩn giúp chị em tránh được các viêm nhiễm có thể xảy ra trong quá trình làm phẫu thuật. Không đảm bảo được những điều kiện về môi trường y tế, các dụng cụ y tế sử dụng trong quá trình phẫu thuật.
Tỷ lệ thành công và mức độ an toàn Tỷ lệ thành công cao. Thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở những cơ sở y tế uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ, tránh được nhiều viêm nhiễm, nhiễm trùng, hoặc nhiều sai sót khác. Do trình độ chuyên môn không chuyên sâu, ít kinh nghiệm dễ dẫn đến các tai biến, biến chứng như: viêm nhiễm, ra máu, hoặc âm đạo bị thu hẹp quá mức gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục.

Những yếu tố trên được xem là một trong những mắt xích quan trọng quyết định đến sự thành công trong việc phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Trên thực tế, có nhiều chị em vì ham rẻ, hoặc vì e ngại nên tìm đến những phòng khám không chất lượng, cuối cùng hậu quả nhận lấy là viêm nhiễm, nhiễm trùng. Có những người hào hứng sau cuộc phẫu thuật sẽ đem đến cho chồng bất ngờ, nhưng khi quan hệ thì không thể nào thực hiện được do trước đó âm đạo bị thu lại quá hẹp.

Với sự phát triển của Internet, các phương tiện truyền thông, báo đài, không khó gì để bạn tìm hiểu trước về một cơ sở y tế, một phòng khám phụ khoa nơi bạn sẽ đến. Vì vậy, hãy thông minh và sáng suốt trước khi quyết định đặt niềm tin vào bất cứ một phòng khám nào. Điều này sẽ giúp bạn có kết quả mỹ mãn sau quá trình phẫu thuật.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một Phòng khám mang đẳng cấp Quốc tế. Tại đây, chúng tôi hội tụ một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, chính xác nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan