Kênh thông tin hỏi đáp

Sản phụ Việt sang Singapore thăm chồng bất thần sinh non phải trả 6 tỷ đồng viện phí

December 19, 2016 9:40 am

dự trù về lại Việt Nam nhằm mục đích là sinh con, nhưng sản phụ Việt sang thăm chồng bất thần chuyển dạ và sinh non tại Singapore. Và giá tiền họ phải trả có khả năng lên tới 268.000 đô la Mỹ (hơn 6 tỉ đồng) để có thể uy tín sức khỏe cho mẹ và bé tại đảo quốc sư tử này.

Theo trang AsiaOne, chị Hong Thuy thành hôn với anh Nguyen Van Thang, một nghiên cứu sinh tại Trường Đại học kỹ thuật và kiểu dáng Singapore (SUTD). đến tháng 8, chị được cấp thị thực phụ thuộc , chị sang thăm chồng và ở lại. hai cặp vợ chồng đã đặt vé về Việt Nam vào cuối tháng 11 nói chuẩn bị sinh đứa con đầu lòng được dự sinh đến ngày 14/1.2017.

dù vậy , vào ngày 11/11, chị Thuy chuyển dạ và sinh non tại Bệnh viện Nhi và Phụ sản KK tại Singapore. Bé trai chỉ nặng 1,04kg và các chuyên gia cho hay bé phải được chăm sóc đặc biệt từ 104 ngày. Và dự tính tổng tầm giá có lẽ sẽ lên tới 268.000 USD (hơn 6 tỉ đồng).

những cặp vợ chồng chị Thuy muốn đưa bé về Việt Nam để bớt giá bán nhưng bác sĩ cho thấy việc đưa về sẽ rất hiểm nguy cho tính mệnh em bé.

Hiện em bé hiện đang gặp nhiều hiện tượng về sức khỏe như chảy máu não, áp huyết thấp và suy hô hấp

Bài viết liên quan