Kênh thông tin hỏi đáp

Sàm sỡ gái trẻ, nam thanh niên TQ nhận cái kết đắng

August 19, 2016 8:43 am

[ad_1]

Sàm sỡ gái trẻ, nam thanh niên TQ nhận cái kết đắng - 1

Một cô gái tên Mo đang chờ tàu điện ở ga Tùng Giang, Thượng Hải, Trung Quốc  lúc 7 giờ sáng ngày 16/8 thì một kẻ biến thái tới từ phía sau và sờ ngực cô này. Cô Mo có ý định tóm lấy kẻ bệnh hoạn nhưng hắn đã chạy vọt lên tàu điện ngầm vừa rời bánh.

Tuy nhiên, nạn nhân không dễ dàng để kẻ biến thái chạy thoát như vậy. Cô Mo đuổi theo thủ phạm và cuối cùng cũng bắt được hắn.

Sàm sỡ gái trẻ, nam thanh niên TQ nhận cái kết đắng - 2

Mo tóm chặt cổ áo tên biến thái bệnh hoạn rồi gọi cho cảnh sát. Cô cũng không quên chụp lại tấm hình của kẻ mặc áo màu xanh lơ có hành vi đồi bại kia.

Khi cảnh sát tới hiện trường, thủ phạm cúi đầu thừa nhận hành vi của mình. Thông tin ban đầu cho biết thủ phạm không sinh ra ở Thượng Hải và đang trong tình trạng thất nghiệp.

Sàm sỡ gái trẻ, nam thanh niên TQ nhận cái kết đắng - 3

Mo sau đó viết câu chuyện của mình trên Weibo và được nhiều người khen ngợi bởi hành động dũng cảm. Tài khoản Chiêu Tài Miêu viết: “Tuyệt vời. Tất cả các cô gái nên bắt chước hành động anh hùng này. Làm như vậy, lũ biến thái sẽ không còn nơi ẩn náu nữa”. Một độc giả khác khuyến khích cô Mo đá vào hạ bộ kẻ biến thái cho “chừa”.

Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng bản lĩnh như Mo. Cách đây vài ngày cũng ở ga Thượng Hải, một cô gái trẻ chia sẻ câu chuyện của mình lên trang cá nhân, trong đó cô bị một kẻ bám theo suốt 2 ga liên tiếp. Dù vậy, không có bất kì ai ra tay giúp cô. Thủ phạm thậm chí còn hành hung cô gái.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Bài viết liên quan