Kênh thông tin hỏi đáp

Quý ông nghiện thủ dâm, tinh binh sẽ làm sao tốt nhất ?

March 14, 2017 6:53 am

Từ ngày thủ dâm, nhìn Lâm lúc nào cũng xanh rớt và yếu ớt. cách đây không lâu , quan hệ với bạn gái, anh cảm thấy thân thể mỏi mệt và thường xuất tinh sớm .

Gày xanh xao vì thủ dâm

đến khám tại Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội, anh Bùi Văn Nam (30 tuổi, Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng khi hay tin mình bị xuất tinh ngược cái . Anh Nam nói , anh lấy vợ được 1 năm thì vợ đi du học. Xa vợ, anh chọn bí quyết “tự xử” để thỏa mãn nhu cầu. Anh nói , mỗi khi “tự xử”, lúc gần lên đỉnh, anh tìm mọi giải pháp để không phóng tinh ra ngoài vì sợ bị lộ, mọi người biết được sẽ hổ ngươi . đến khi vợ anh về nước, hai vợ chồng muốn sinh con thì anh lại không xuất tinh được . 2 gia đình dẫn nhau đi khám và được thầy thuốc thông báo anh bị hiếm muộn do xuất tinh ngược hay không có tinh trùng.

Một tình trạng khác tên Lâm ở Nam Định (24 tuổi). Lâm nghiện thủ dâm từ năm lớp 9. Theo người nhà , sau các lần thủ dâm, nhìn anh khi nào cũng xanh rớt và yếu ớt. gần đây , quan hệ với bạn gái, Lâm thấy thân thể mỏi mệt và thường xuyên bệnh xuất tinh sớm . lúc đến bệnh viện khám, kết quả xét nghiệm tinh khí đồ của Lâm cho thấy , lượng tinh trùng sống có thể bơi của anh chưa đạt hơn 10%. bác sĩ cảnh báo, Lâm mắc chứng tinh trùng yếu.

Sẽ mất cảm cảm quan hệ đích thực

Theo tấn sĩ Lê Vương Văn Vệ, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nam học và thảng hoặc muộn Hà Nội, các xét nghiệm tinh lực đồ của tỉ lệ thủ dâm quá nhiều cho hay , số lượng tinh trùng chỉ còn bằng 1/4 người thường, số lượng người sống chỉ bằng một nửa và độ di động chỉ còn lại 1/3. nguy cơ có con của tỉ lệ này thấp hơn số đông so với có số người thường nhật . tuy thế nhưng , có một thực tế là ít ai thừa nhận mình hay thủ dâm. Chỉ lúc nào bác sỹ hỏi, người nhiễm bệnh mới nói thật.

Theo TS Vệ, thủ dâm được xem là hành vi cứu cánh cho các cơn khao khát và giảm thiểu lây những một căn bệnh xã hội trong điều kiện hiện nay . tuy thế nhưng , thủ dâm cũng cần biết biện pháp và khoa học. với những bệnh nhân trưởng thành, nam giới thủ dâm đạt được khoái cảm là xuất tinh, còn thai sản được lên đỉnh. Nhưng đừng nên lạm dụng quá nhiều, lâu dần sẽ mất cảm giác quan hệ thực thụ .

bác sĩ nam khoa Nguyễn Khắc Lợi, Bệnh viện Việt Đức cũng cho biết , do tâm lý dương vật ông khi thủ dâm ngại hoặc sợ không cho tinh khí ra ngoài vì ướt quần, chăn, chiếu… mà cố tình bịt kín đầu thằng nhỏ , lâu dần thành lề thói cũng dễ bị xuất tinh ngược. Cực khoái khô không có tinh khí thực sự thường gặp trong phác đồ tuổi còn quá trẻ chưa dậy thì, khi thủ dâm thường thấy có cảm giác đặc thù rất thích thú , có khoái cảm nhưng không có tinh lực vì tuyến sinh dục chưa hoạt động. Còn ở tuổi già, lúc xuất tinh, lượng tinh khí ra rất ít hoặc không ra. một số trạng thái bị chứng này do lý do viêm dính và tắc toàn bộ đường ống dẫn tinh gây ra.

Theo các bác sĩ , chỉ tiêu chữa của bệnh này là có tinh dịch ra như thường ngày để tạo tâm lý cho quý ông, và giúp họ có con. nếu việc chữa vẫn không thành công thì sẽ phải tiến hành giải pháp lấy tinh trùng trong khoảng bọng đái đem lọc rửa nhằm mục đích là thụ tinh nhân tạo, điều này đã được thực hiện số đông ở một vài quý ông xuất tinh ngược mẫu và tỷ lệ thành công cũng rất cao. Cá chuyên gia cũng khuyên quý ông không nên lạm dụng thủ dâm và không nên nghiêm cấm tinh lực trào ra lúc đang ở thời kỳ chuẩn bị xuất tinh. lúc thấy đau phía trong dịch hoàn , cánh mày râu nên đi thăm khám lâm sàng ngay thức thì .

Bài viết liên quan