Kênh thông tin hỏi đáp

Quý ông hiếm muộn làm ngay 10 điều sau để thấy phép màu

March 11, 2017 4:47 am

Nếu bạn và cả cặp vợ chồng đang lo âu , buồn phiền vì thảng hoặc muộn, mà nguyên nhân là do bạn thì hãy quyết tâm ứng dụng ngay 10 điều sau. một số lời khuyên có ích của một vài bác sĩ bậc nhất , biết đâu sẽ khiến phép màu xuất hiện.

1. Theo dõi cân nặng nhiều lần

những bác sĩ đã khẳng định rằng: “Một thân thể sung mãn đảm bảo cho sức khỏe của tinh trùng”. Một nghiên cứu của trường Đại học Harvard đã chỉ ra, một người đàn ông thừa 11% cân nặng so với tiêu chuẩn sẽ khiến lượng tinh trùng giảm vào 39%, thậm chí nhiều nguy cơ , số lượng tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh sẽ ít hơn nhiều so với bệnh nhân thông thường .

Một tin rất xấu với một số người béo phì là đấng mày râu , lượng tinh trùng của họ thấp hơn vào 42% và 81% nguy cơ tinh khí “vắng bóng” tinh trùng so với một số người đấng mày râu có trọng lượng thông thường .

2 . Từ bỏ thuốc lá

Hút thuốc không chỉ là “kẻ thù ” của lá phổi, nó còn ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản. Edmund Sabanegh, giám đốc Trung tâm sức khỏe đấng mày râu tại Cleveland Clinic, bang Ohio, Mỹ cho hay : “Hút thuốc lá ảnh thưởng tới số lượng, nguy cơ di chuyển và sức khỏe kể chung của tinh trùng. Thậm chí, một số chất độc hại trong thuốc lá có thể được tìm thấy trong tinh lực ”.

Một tin tốt lành là, hiện tại chưa quá muộn nhằm mục đích là bạn bỏ thuốc lá, chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện đáng đề cập nếu bạn ngưng dùng nó.

3. Ngủ đủ giấc

Đừng coi giường chỉ là nơi nhằm mục đích là bạn và người đấy “yêu”, bản tính đó chính là nơi mỗi người ngủ, ngơi nghỉ để có thể bình phục sức khỏe. đặc thù , nếu như bạn đang ngóng trông chuyện có con, ngủ đủ giấc là một trong những lề thói đầu tiên cần thực hiện . Theo một nghiên cứu tại trường Đại học Boston, trong 800 những cặp vợ chồng đang gặp khó về việc thụ thai , thì các quý ông ngủ ít hơn 6 tiếng hoặc nhiều hơn 9 tiếng mỗi ngày sẽ có xác suất đậu thai thấp hơn đến 42% so với những người ngủ đủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi đêm.

4. Hạn chế tiêu thụ caffeine

Một nghiên cứu mới được ban bố trên báo chí Reproductive Toxicology, có số người phái mạnh tiêu thụ quá 300mg cafein mỗi ngày sẽ có ít thời cơ giúp đối tác mang thai hơn. Một lon nước uống tăng lực chứa tới 100mg caffeine, bạn cần giảm thiểu loại đồ uống này.

5. Kiểm soát nhiệt độ nước tắm

Nhiệt độ cao có thể gây ảnh hưởng tới dịch hoàn . cho nên , chuyên gia khuyên các quý ông nên bớt nóng độ nước tắm để có thể “bộ phận sinh dục nam ” hoạt động tốt hơn. hạn chế tắm bồn nước hot hoặc nhằm mục đích là khu vực quanh xương chậu của bạn bị nóng , thí dụ như máy tính xách tay hay túi sưởi.

6. Ăn nhiều rau, củ, quả hơn

thời kì chuẩn bị có bầu là khi 2 người cần phải có lập chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh. Không chỉ cung cấp đủ vitamin và khoáng vật giúp cải thiện sức khỏe một giải pháp nói chung , các nhà nghiên cứu ở Tây Ban Nha đã chứng minh rằng, các loại thức ăn trên rất giàu chất chống oxy hóa, khiến chất lượng tinh lực được tốt hơn.

7. Không được ngồi, nằm quá nhiều

những nhà nghiên cứu của trường Đại học Harvard đã chỉ ra rằng, đấng mày râu ngồi xem truyền hình quá 20 tiếng/tuần sẽ khiến lượng tinh trùng thấp hơn tới 44% so với người ít xem tivi. Nghiên cứu này cũng cho hay , nam giới chuyển di nhiều hơn 15 giờ/tuần sẽ có lượng tinh trùng cao hơn tới 73% so với số người lười di chuyển , khoảng 5 giờ/tuần. tấn sĩ Sabanegh cho rằng, lúc đi lại , nam giới sẽ tiết ra nhiều hormone hơn, nồng độ testosterone cao hơn. tuy nhiên là bạn cần lưu ý hạn chế đạp xe đạp, vì theo nghiên cứu đã được ban bố trên tạp chí Fertility and Sterility, tỉ lệ đạp xe quá 5 giờ/tuần sẽ có nồng độ tinh trùng thấp hơn tỉ lệ không tập thể dục tần số cao .

8. hạn chế uống rượu

ai cũng biết rượu gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng gan, kế bên đó còn giảm khả năng sinh sản và nồng độ hormone. Nội tiết tố thay đổi khiến giảm lượng tinh trùng, tăng nguy cơ hiếm muộn.

9. Kiểm soát áp huyết và lượng cholesterol

áp huyết cao và cholesterol có lẽ sẽ gây Thường bị rối loạn chức năng cương dương, giảm lượng tinh trùng, gây cản trở mong muốn có con của bạn. Một nghiên cứu tại Viện Y tế đất nước , Đại học Buffalo, Atlanta, Hoa Kỳ cho thấy cặp vợ chồng có lượng cholesterol cao mất nhiều thời gian hơn để đậu thai. Chất béo bão hòa và chuyển hóa có thể gây ra trạng thái áp huyết cao và cholesterol tăng vọt. do vậy , cần giảm thiểu ăn các món nhiều dầu mỡ trong thời kì này.

10. Thêm sữa tới chế độ ăn

Theo một nghiên cứu tại trường Đại học Harvard, nam giới uống nhiều sữa, cũng như ăn nhiều sản phẩm trong khoảng sữa ít chất béo sẽ có lượng tinh trùng cao hơn, khả năng di chuyển của tinh trùng tốt hơn so với người ít dùng .

Bài viết liên quan