Kênh thông tin hỏi đáp

Phương pháp kéo dài dương vật ngắn

September 1, 2015 2:27 am

Bạn cảm thấy dương vật của mình hơi ngắn, hơi bé so với trọng lượng cơ thể. Hãy tìm ra phương pháp kéo dài dương vật ngắn hiệu quả và an toàn nhất

Phương pháp kéo dài dương vật ngắn

Phương pháp kéo dài dương vật ngắn

Để giải quyết hiện tượng dương vật ngắn các bác sỹ phòng khám nam khoa sẽ thực hiện biện pháp phẫu thuật kéo dài dương vật ngắn chuyên biệt. Đây là kỹ thuật phẫu thuật làm dài dương vật theo nguyên lý: Kéo dài dương vật là thông qua việc cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 3 – 5 cm, giải tỏa nỗi lo lắng của người bệnh.
Phương pháp kéo dài dương vật ngắn nhanh chóng, hiệu quả

Phương pháp kéo dài dương vật ngắn tại phòng khám

Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến tổ chức của thể xốp dương vật, thông qua việc cắt dây chằng giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 2- 6 cm, thậm chí có thể lên đến 8cm và đạt hiệu quả trông thấy.

Bí quyết thành công của phẫu thuật kéo dài dương vật là làm sao cắt hết phần dây trao mà không làm tổn thương dương vật đồng thời để phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở lại vị trí cũ.
Với công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao, tiểu phẫu mang lại những hiệu quả bất ngờ cho người bệnh như: Độ an toàn cao, không đau, ít xâm lấn, thời gian làm tiểu phẫu ngắn…

Nguồn: http://audio-linux.org

Bài viết liên quan