Kênh thông tin hỏi đáp

Phương pháp chữa sùi mào gà ở Hồ Chí Minh

January 19, 2016 4:50 am

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm bậc nhất và tỷ lệ mắc bệnh cho tới nay vẫn chưa có xu hướng giảm bớt. Đại đa số đối tượng mắc bệnh phần vì chưa có nhiều kiến thức, chưa hiểu rõ tầm quan trọng của việc quan hệ tình dục an toàn, phần còn lại chiếm số ít do lây nhiễm từ mẹ sang con, qua những tiếp xúc giữa niêm mạc da bị trầy xước với virus gây bệnh. Cho dù nguyên nhân gây bệnh bắt nguồn từ đâu, mức độ tổn thương như thế nào thì việc sớm phát hiện và lựa chọn cho mình một cơ sở chữa sùi mào gà uy tín ở Hồ Chí Minh luôn là điều cần thiết.

>> Những ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà đến trẻ sơ sinh

>>Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không?

Phương pháp chữa sùi mào gà ở Hồ Chí Minh

Phương pháp chữa sùi mào gà ở Hồ Chí Minh

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở mỗi cơ sở y tế lại có sự khác biệt nhất định. Bên cạnh việc chẩn đoán, lựa chọn phương pháp điều trị thì đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phụ trợ cũng là những yếu tố cần và đủ giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế đang là một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hồ Chí Minh mang lại hiệu quả cao và được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Để có thể gây dựng được thương hiệu và sự tin tưởng tuyệt đối của người bệnh, trong thời gian qua Phòng khám đa khoa quốc tế đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cũng như cập nhật những phương pháp điều trị hiệu quả nhất với mong muốn nâng cao sức khỏe sinh sản cho người dân.

> Nguyên nhân bệnh sùi mào gà

> triệu chứng bệnh sùi mào gà

Dưới đây là những phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Sử dụng thuốc:

Thuốc kháng virus có tác dụng ức chế sự phát triển của virus gây bệnh. Tuy nhiên điều trị bằng thuốc cần sử dụng đúng thuốc, đủ liều và thời gian điều trị thường dài hơn so với các biện pháp khác.

Phương pháp hiện đại cắt, đốt điện cao tần

Kỹ thuật này có sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương gây viêm, vùng tổn thương có nguy cơ phát triển gây ung thư. Ưu điểm của kỹ thuật cắt đốt điện là có độ an toàn cao, hiệu quả và hoàn toàn không đau, người bệnh không cần nằm viện, hạn chế nguy cơ tái phát, sớm ổn định.

Phối hợp điều trị

Đối với những trường hợp sùi mào gà bị tái phát nhiều lần nói riêng thì tổn thương thường nghiêm trọng hơn, mức độ nguy hại cao hơn do đó phương pháp điều trị cũng phức tạp hơn. Ở một số trường hợp sùi mào gà đã kéo dài và phát triển rộng bắt buộc phải phẫu thuật cắt bỏ vùng da bị tổn thương do xơ hóa mà không làm ảnh hưởng đến cấu tạo cũng như chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao.

Sùi mào gà chưa có thuốc điều trị đặc hiệu do đó những phương pháp nêu trên cũng chỉ có tác dụng điều trị, tầm soát tổn thương chứ không thể triệt tiêu hoàn toàn virus gây bệnh. Để bệnh không có nguy cơ tái nhiễm, bạn hãy sớm đến cơ sở y tế để được lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp ngay khi được chẩn đoán mắc sùi mào gà. Bên cạnh đó, nên quan hệ tình dục an toàn, không quan hệ nhiều bạn tình cùng lúc để phòng ngừa nguy cơ bệnh tái nhiễm.

Trên đây là những phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả mà hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế- một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hồ Chí Minh đang áp dụng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại cùng phương châm: “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám luôn tâm niệm mang đến những dịch vụ y tế hoàn hảo, chất lượng nhất cho người bệnh, giúp họ lấy lại sự tự tin vốn có, phòng tránh tối đa những nguy hại do căn bệnh sùi mào gà gây ra.

Bài viết liên quan