Kênh thông tin hỏi đáp

Phòng khám nam khoa

May 11, 2017 2:07 am

Phòng khám nam khoa

Trong vòng quay hối hả của cuộc sống khiến cho con người ít có thời gian chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, nhất là đối với nam giới. Khám nam khoa là điều cần thiết, nó giúp nam giới giới ngăn ngừa và phát hiện những nguy cơ viêm nhiễm nam khoa hay bệnh lây truyền qua đường tình dục…được hiệu quả hơn. Tuy nhiên để có thể tìm được một địa chỉ khám nam khoa uy tín, tin cậy tại Tp HCM không phải là điều dễ dàng. Vậy phòng khám nam khoa nào uy tín, tin cậy tại Tp HCM?

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chia sẻ rằng, cũng như chị em, cánh mày râu cũng phải đối mặt với không ít những mối nguy hại liên quan đến sức khỏe sinh sản. Những người thường có lối sống phóng khoáng, nhất là trong vấn đề quan hệ tình dục, và hay sử dụng chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá) quá mức… là những trường hợp dễ phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, hay mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn bình thường. Vì vậy, nam giới nên đi khám nam khoa định kì để có thể ngăn ngừa được và phát hiện (nếu bị mắc) những nguy cơ viêm nhiễm nam khoa hay bệnh lây truyền qua đường tình dục…được tốt hơn.

Tại thành phố HCM, có rất nhiều những cơ sở y tế thực hiện khám nam khoa, phòng khám đa khoa quốc HCM là một trong những địa chỉ mà những đấng mày râu có thể yên tâm, tin tưởng và lựa chọn để khám nam khoa.

– Đa khoa quốc tế HCM đẽ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại với độ chính xác cao được nhập khẩu từ các nước trên thế giới.

-Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đều rất giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh nam khoa cũng như bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các bác sĩ đã từng có nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn trên cả nước và giữ những chức vụ quan trọng, hơn nữa y bác sĩ không chỉ có tay nghề cao mà còn giàu y đức, tận tình, chu đáo…

– Môi trường khám chữa bệnh tại phòng khám tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng. Tạo cho nam giới khi khám có được cảm giác thoải mái khi đi khám nam khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản tại phòng khám.

-Thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám rất đơn giản và nhanh chóng, hơn nữa chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai theo quy định. Vì vậy khi nam giới đi khám sẽ có thể yên tâm sẽ được khám nam khoa với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

– Phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin hồ sơ bệnh án cho nam giới, để tránh ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người bệnh.

– Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám thông qua tổng đài đường dây nóng hoặc website để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Phòng khám làm việc cả ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày thứ 7, Chủ Nhật, từ đó giúp bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý tránh ảnh hưởng đến công việc, đời sống sinh hoạt của bản thân.

Những điều đó đã giúp cho phòng khám đa khoa quốc tế HCM ngày càng giành được sự yêu mến, tin tưởng của người dân trong khám nam khoa nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung. Với những nỗ lực không ngừng của y bác sĩ, nhân viên, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã trở thành một chỗ dựa tin cậy cho nam giới khu vực TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khác.

Bài viết liên quan