Kênh thông tin hỏi đáp

Phòng khám đa khoa quốc tế hồ chí minh uy tín

June 23, 2017 4:41 am

Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như dịch vụ khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM vinh dự là 1 trong 10 cơ sở y tế uy tín nhất tại khu vực phía Nam trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Nam khoa – Phụ khoa.

 

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh được hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế được Sở y tế HCM cấp phép và đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng.

Với phương châm phục vụ “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh là tiêu chí được chú trọng hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Singapore đã được Sở Y tế cấp phép sử dụng. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đều là những người giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước.

Không chỉ chú trọng đến dịch vụ khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa quốc tế HCM còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, nhằm giúp mang đến cho người dân những trải nghiệm phong cách phục vụ hoàn hảo, thân thiện, chu đáo, biến quá trình khám, chữa bệnh của người dân trở thành thời gian nghỉ dưỡng.

Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các phòng khám ngoài công lập, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và áp dụng những phương pháp chữa trị mới nhất trong điều trị các diện bệnh, cũng như mạnh dạn đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại, nhằm rút ngắn quá trình điều trị và nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cũng đặc biệt chú trọng việc xây dựng môi trường văn hóa y tế thân thiện và giàu tính nhân văn. Đội ngũ cán bộ nhân viên tại phòng khám luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình người bệnh trong mọi trường hợp. Ngoài ra, phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của người bệnh 24/24h thông qua hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoặc qua số điện thoại dường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111. Nhờ đó mà người bệnh sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho bản thân mình.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, luôn thực hiện tiêu chí “ 1 bác sỹ – 1 trợ lý – 1 bệnh nhân” vì vậy mà mọi thông tin về hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật tuyệt đối. Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

Luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc thăm khám của người dân, phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mở rộng thời gian làm việc từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ lễ.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, cùng nhiều ưu điểm nổi bật, Phòng khám đa khoa quốc tế, đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Bài viết liên quan