Kênh thông tin hỏi đáp

Phẫu thuật cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?

December 31, 2015 4:38 am

Câu hỏi : Tôi muốn hỏi phẫu thuật cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, có nguy hiểm gì không? Mong các bác sĩ giải đáp thắc mắc cho em

Trả lời:

Thanh Hòa thân mến!

Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng. Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi. Với băn khoăn của bạn về vấn đề cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, có để lại sẹo và làm giảm độ cao của mũi không, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành? 1

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành? 2

Kết quả cuộn cánh mũi duy trì vĩnh viễn

 1. Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thông thường, sau khi tiến hành cuộn cánh mũi trong 2-3 ngày đầu tiên, mũi của bạn sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ. Tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và hết hẳn trong khoảng 5-7 ngày. Sau 1 tháng, dáng mũi sẽ hoàn toàn ổn định và bạn có thể sinh hoạt vận động bình thường mà không cần kiêng khem gì nữa.

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành? 5

Thu gọn cánh mũi được thực hiện với 2 kỹ thuật cơ bản: cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi

Cuộn cánh mũi thực chất là một kỹ thuật thu gọn cánh mũi đơn giản, tiến hành trong khoảng 30-45 phút, cho bạn dáng mũi chữ A thon gọn, cân đối, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa, đẹp vĩnh viễn.

2. Cuộn cánh mũi có để lại sẹo và làm giảm độ cao của mũi?

Kỹ thuật cuộn cánh mũi được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, phóng đại tổ chức vùng mũi, giúp các bác sĩ tiến hành chính xác, không xâm lấn, tránh gây tổn thương, không để lại di chứng, bạn hoàn toàn có thể an tâm cả trong và sau tiến hành.

Đặc biệt, thao tác cuộn cánh mũi được thực hiện bên trong khoang mũi, giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi ưng ý nhất mà để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Cuộn cánh mũi không tác động lên sống mũi và trụ mũi nên không làm giảm độ cao của mũi, chỉnh sửa cánh mũi rộng mà không gây ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận.

Video cảm nhận của khách hàng sau nâng sửa mũi

Nếu còn băn khoăn cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, có để lại sẹo và làm giảm độ cao của mũi, bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín.

>> xem tướng mũi

>> Nose Secret

>> nâng mũi cho đàn ông

Bài viết liên quan