Kênh thông tin hỏi đáp

Phá thai an toàn có nguy hiểm lắm không?

February 17, 2016 2:18 am

Phá thai an toàn giả dụ được thực hiện đúng văn chương , và được giám sát bởi những thầy thuốc có chuyên môn giỏi sẽ có khả năng giữ lại được những sự cố có khả năng xảy ra. Tuy vậy trong một số trường hợp phá thai có khả năng làm nên những gian truân cho chị em. Vậy phá thai có gian truân như thế nào đối với chị em.

>> phương pháp phá thai an toàn
>> phá thai hết bao nhiêu tiền

pha-thai-an-toan

Dù là phá thai bằng biện pháp khoa nội ( bằng thuốc ) , hay khoa ngoại ( biện pháp hút thai và nong gắp thai ) nếu được thực hiện đúng quy trình , kĩ thuật… thì không gây ảnh hưởng gì quá lớn đến sức khỏe của chị em. Trái lại , nếu không đáp ứng được được những đề nghị trên thì phá thai cũng có khả năng làm nên một số gian truân như:

Viêm nhiễm cơ quan sinh dục : trong quá trình phá thai nếu những dụng cụ y tế chưa được triệt khuẩn , hay phá thai không đúng văn chương ( biện pháp khoa ngoại )… nó có khả năng làm nên rách cổ tử cung , viêm nội mạc tử cung… Nếu không được xử lý kịp thời có khả năng dẫn đến những biến chứng rất gian truân cho chị em.

-Dính buồng tử cung: giả dụ hút thai lan tràn thặng dư , nó có khả năng gây tổn thương đến tử cung , từ đó nó có khả năng ảnh hưởng đến sự thụ thai về sau. Giả dụ cổ tử cung bị dính mà máu hành kinh không Ra khỏi cửa được , sẽ chảy ngược vào trong làm nên bế kinh và làm nên tình trạng đau bụng.

-Xuất huyết: xuất huyết có khả năng xảy ra là do hậu quả của xơ hóa tử cung , rối loạn đông máu hoặc hút thai không trọn. Tình trạng xuất huyết mà không được xử lý kịp thời có khả năng ảnh hưởng xấu đến chị em , thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của chị em.

Trên đây là một vài những gian truân mà phá thai có khả năng gây ra nếu không được thực hiện đúng quy trình , văn chương , dụng cụ y tế không đảm bảo… từ thời gian này để giữ lại những ác hại có khả năng xảy ra , những chị em có nhu cầu phá thai nên tuyển trạch những cơ sở y tế uy tín , đáng tin cậy.

Tại thành phố HCM , ngoài bệnh viện Từ Dũ những chị em có nhu cầu phá thai có khả năng tham khảo , tuyển trạch đa khoa quốc tế HCM để được phá thai an toàn. Phòng khám đã thực hiện phá thai Thành tựu cho dồi dào chị em tin tưởng tìm đến phòng khám. Nếu còn thắc mắc , bạn có khả năng gọi đến số 028 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn , hướng dẫn cụ thể.

>Phá thai an toàn những điều bạn cần biết

>Phá thai không rủi ro, không đau nhanh bình phục

Bài viết liên quan