Kênh thông tin hỏi đáp

Những ảnh hưởng của dây bao quy đâu ngắn

February 20, 2017 3:26 am

Dây hãm bao quy đầu là 1 dải chữ Y ngược nối liền giữa quy đầu với lớp chỗ da quy đầu . Nó giúp giữ lớp vùng da quy đầu ko bị tụt quá sâu xuống thân thằng nhỏ và giúp dương vật có thể cương cứng tốt hơn. Kích thước dây hãm ở mỗi người là khác nhau, nhưng nếu dây hãm quá ngắn nó sẽ gây nên không ít một số phiền toái , nguy hại . Vậy đấng mày râu có dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

Xem thêm:

> Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu tại Tp HCM
>> Cắt bao quy đầu không đau ở TpHCM
>> Địa chỉ chữa viêm tinh hoàn tại TPHCM

Những ảnh hưởng lúc dây hãm bao quy đầu ngắn

– Dễ gây đứt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu thường căng lên lúc thằng nhỏ cương cứng lên. Do đấy nếu như dây hãm quá ngắn thì lúc quan hệ tình dục, lúc thủ dâm, dương vật cương cứng quá độ sẽ dễ khiến dây hãm bị đứt. Nó sẽ gây rỉ máu , kèm theo cảm giác đau đớn, khó chịu kéo dài nhiều ngày.

– Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày

nam giới bị ngắn dây hãm bao quy đầu thường dương vật ko thể đứng thẳng được mà bị cong xuống hẳn nhiên cảm giác đớn đau . Dây hãm càng ngắn thì độ cong của cậu bé càng nhiều và nó sẽ càng gây ra cảm giác đau dữ dội khi cương cứng.

-Gây ảnh hưởng đến chất lượng dục tình :

phái mạnh có dây hãm bao quy đầu ngắn thường cuộc sống gối chăn ko được thuận lợi. lý do là do nam giới luôn bị đớn đau , khó chịu khi cậu nhỏ cương cứng và có lẽ sẽ dẫn đến trạng thái thèm muốn giảm sút, thậm chí là dẫn tới trầm cảm.

– Dễ bị mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa

các trường hợp dây hãm bao quy đầu ngắn thường là do bị mắc hẹp bao quy đầu. Những trường hợp này nếu ko được khắc phục kịp thời bằng nong hoặc cắt bao quy đầu sẽ khiến việc vệ sinh khó khăn, tạo cơ hội cho vi trùng thâm nhập gây nên một số bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, bệnh lý viêm bao quy đầu , viêm quy đầy …

Nó sẽ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này. Thậm chí là có lẽ sẽ gây ung thư thằng nhỏ dẫn đến vô cơ nếu ko được đưa ra cách chữa kịp thời, triệt để .

 

Dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao?

các ảnh hưởng của dây hãm bao quy đầu ngắn là ko phải nhỏ, do đó sẽ là sai lầm nếu cánh mày râu quyết định sống chung với nó. Theo các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa quốc tế Sài Gòn , dây hãm bao quy đầu ngắn có thể khắc phục dễ dàng và nhanh chóng nhờ thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tạo hình dây hãm bao quy đầu

Tại ĐKQT TPHCM , thủ thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ người Việt Nam hoặc chuyên gia người nước ngoài có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Nó sẽ giúp đảm bảo cho quá trình thủ thuật được diễn ra an toàn, công hiệu . Đặc biệt, thời gian tiến hành thủ thuật tạo hình dây hãm rất chóng vánh , chỉ mất khoảng 10 -15 phút. Sau thủ thuật sẽ phục hồi nhanh chóng , ko nguy hại tới chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới .

Hi vẳng qua bài viết này, nam giới đã nắm được dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm cho sao. trong khoảng đấy tạo điều kiện cho cánh mày râu có lẽ sẽ khắc phục trạng thái này được hiệu quả , nhanh chóng hơn, hạn chế một số nguy hại mà nó có thể gây ra.

Lưu ý thêm:

>> Phương pháp phá thai 15 tuần tuổi
>> Nên mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?
>> Khí hư lẫn máu có nguy hiểm không

 

Bài viết liên quan