Kênh thông tin hỏi đáp

Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm

June 22, 2016 10:00 am

Bệnh lý xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đấng mày râu . Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc thế không trải qua ít ra một lần xuất tinh sớm ; theo Con số thì khoảng 20% phái mạnh rơi đến hiện trạng hiện tượng xuất tinh sớm .

Những người bị bệnh lý xuất tinh sớm thường không thể trông thấy thứ mà một số nhà liệu pháp gọi là “điểm không thể giới hạn lại”. đó chính là một cảm giác xảy ra vài tích tắc trước lúc xuất tinh. Số lượng ngườikhông bị bệnh lý xuất tinh sớm luôn nhìn thấy giây khắc này và ngay ngừng lại hay thay đổi sự kích thích cho đến khi sự thôi thúc giảm xuống.
Có một số nguyên nhân cho vấn đề này. Nó có lẽ sẽ bắt nguồn từ việc người đấng mày râu luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay suy nghĩ tiêu cực . thỉnh thoảng đấng mày râu cũng cực kì nhanh về đích là bởi áp lực trong khoảng bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù nguyên nhân thời gian đầu là thế nào, thì thân thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và bệnh lý xuất tinh sớm sẽ phát triển thành một cố tật.

Hoặc hãn hữu hơn, xuất tinh sớm là nguy hại của một trục trẹo thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu mới đây cho hay một vài nam giới có lẽ sẽ mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ tâm thần gây ra xuất tinh anh . Nhưng với hầu hết đàn ông , phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những khi bị stress hoặc sức khoẻ kém.

Lúc người chồng xuất tinh sớm thì người vợ có giận dữ khác nhau tuỳ mỗi người, hoặc hy sinh khoái cảm tư nhân và chịu đựng – một thực tiễn với nhiều phái yếu Á đông hoặc bị ức chế kéo dài dẫn đến nhiều rối nhiễu tâm thần , hoặc không thể hoà hợp và tan vỡ . Chính người chồng cũng muộn phiền và rất tự ti về nguy cơ nam tính của mình.

Bài viết liên quan