Kênh thông tin hỏi đáp

Người phụ nữ Hải Phòng thuê sát thủ bắn giám đốc 2 phát

July 25, 2016 7:39 am

[ad_1]

– Khi đang tới xem khu đất mới mua, giám đốc doanh nghiệp ở huyện Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu) bị một đối tượng bắn 2 phát ngã gục.

Ngày 25/7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đang tạm giữ hình sự 3 nghi can liên quan tới vụ việc ông Phạm Đức Thịnh (58 tuổi, Giám đốc doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tân Thành) bị bắn trọng thương.

sát thủ, giám đốc, hải phòng, Bà Rịa Vũng tàu, bắn đối thủ

Công an khám nghiệm hiện trường nơi ông Thịnh bị bắn

Chủ mưu của vụ án là bà H.T.N.L, 46 tuổi, quê ở Hải Phòng. Người này được cho là từng có quan hệ tình cảm với ông Thịnh.

Trước đó, vào 10h ngày 26/6, ông Thịnh đến khu đất mới mua ở xã Tân Hòa, huyện Tân Thành để chỉ đạo công nhân làm cỏ.

Lúc này, có 2 nam thanh niên đi xe máy đến khu đất tìm ông Thịnh. Một thanh niên đi bịt khẩu trang, đeo kính đen đã đi vào trong, gọi ông Thịnh tới.

Người này liền chạy tới bắn một viên đạn ngay cổ ông Thịnh. Khi vị giám đốc ngã xuống đất, hung thủ bắn thêm một viên ngay ngực nạn nhân và bắn tiếp viên thứ 3 nhưng đạn không nổ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sau đó, hai đối tượng lên xe bỏ trốn. Ông Thịnh được đưa lên bệnh viện ở TP.HCM chữa trị.

Ngay sau sự việc xảy ra, PC45 công an Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với Cục cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) điều tra làm rõ.

Mới đây, công an đã bắt được 2 nam thanh niên bắn ông Thịnh tại Hải Phòng và Lạng Sơn. Đồng thời thu giữ được khẩu súng tại TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Bà L. cũng bị bắt giữ ngay sau đó tại TP.HCM. Cả 3 đã được di lý về Công an Bà Rịa – Vũng Tàu lấy lời khai.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm.

Thạch Quý

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Bài viết liên quan