Kênh thông tin hỏi đáp

Nếu như không cắt bao quy đầu

May 11, 2016 3:53 am

Bí quyết cat bao quy dau vẫn đang là chủ đề được phái mạnh đưa ra bàn tán bởi những ảnh hưởng nghiêm trọng hăng hái lẫn bị động của nó đến sức khỏe và chức năng sinh lý. Vậy nếu không cắt bao quy đầu dài có sao không?

kể trong khoảng khi sinh ra đàn ông không thể tự chọn lựa cho mình về một cơ thể lý tưởng , một sức khỏe toàn diện, thậm chí còn sớm gặp phải các “khuyết thiếu ” ở dương vật như dài/ bệnh bao quy đầu hẹp . hiện trạng này là một trong một số tình trạng bẩm sinh ở đàn ông , nếu như không giải quyết sớm sẽ gây nên rất nhiều tai hại .

cắt bao quy đầu dài được xem là thủ thuật đưa ra cách chữa dài/ bệnh lý hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện giờ . tuy vậy vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về cách cắt bao quy đầu dài này. Có nhiều người chần chờ vì chi phi cat bao quy dau và sợ cắt bao quy đầu dài sẽ làm ảnh hưởng, làm “xấu” “cậu nhỏ ” hoặc khiến chức năng sinh lý bị ảnh hưởng.

Thế nhưng thực tế là nếu như không cắt bao quy đầu dài , phái mạnh còn dễ phải đối mặt với các vấn đề sau:

– Ảnh hưởng tới đời sống tình dục: Dài/ bao quy đầu hẹp sẽ khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau và khó chịu mỗi khi cậu bé cương cứng, khi xuất tinh từ ấy phái mạnh tránh né tình dục, không cảm thấy thỏa mãn và khó đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục .

– Ảnh hưởng vào sự phát triển của thằng nhỏ : Theo một vài bác sĩ y tế, nếu không cắt bao quy đầu thì hiện trạng dài/ bệnh lý hẹp bao quy đầu sẽ khiến vùng kín nam không có thời cơ phát triển tối đa.

– Dễ bệnh viêm bao quy đầu : Bao quy đầu quá dài, quá hẹp sẽ khiến nước tiểu và các chất cặn bẩn bám đến và gây bệnh.

– khả năng mắc ung thư dương vật : thực tiễn và nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng số người bị dài/ bệnh lý hẹp bao quy đầu nhưng không cắt bao quy đầu thường có khả năng bị ung thư cậu bé cao hơn so với một số người thông thường .

– Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản: Việc không cắt dài bao quy đầu tức khắc sẽ khiến bao quy đầu gặp phải bệnh viêm nhiễm và có khả năng tai hại truyền nhiễm sang một số bộ phận khác gây viêm tuyến tiền liệt, viêm thận,…tất cả các bệnh tình này đều tác động xấu vào sức khỏe sinh sản của nam giới .

chính là một số ác hại , ảnh hưởng ví như không cắt bao quy đầu dài . Do đó đàn ông không nên đo đắn . Điều mà phái mạnh cần lưu ý đó chính là hãy chọn cho mình một cơ sở y tế chất lượng, không nên đến một số nơi không sáng tỏ , yếu kém về nhân công và cơ sở vật chất.

Bài viết liên quan