Kênh thông tin hỏi đáp

Nam giới nên làm gì để bảo vệ sức khỏe sinh sản?

January 8, 2016 4:43 am

khám nam khoa tphcm cho biết Sức khỏe sinh sản là một yếu tố quan trọng để tạo lập hạnh phúc của mỗi người. Tuy thế , Sự tình ấy đôi khi lại bị xao lãng hoặc không được quan tâm đúng mực. Trong phạm vi bài viết này , chúng tôi sẽ nêu ra một số việc nam giới cần làm để gác canh sức khỏe sinh sản của mình , hi vọng nó sẽ có ích cho bạn

nam giới nên làm gì để gác canh sức khỏe sinh sản?

nam giới nên làm gì để gác canh sức khỏe sinh sản?

Địa chỉ:  khám tổng quát ở đâu tốt nhất tphcm

Luôn giữ cho cơ quan sinh dục được sạch sẽ
Vùng kín mất vệ sinh hoặc được làm vệ sinh lệch lạc cách thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào , phát triển và gây viêm nhiễm như viêm bao quy đầu , viêm quy đầu , viêm đường tiết niệu…  Tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục thường làm ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày của nam giới và nếu kéo dài thì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh.

vì thế , nam giới cần giữ cho vùng kín của mình luôn được sạch sẽ đúng cách , nhất là sau khi có hoạt động giao tiếp tình dục. Lưu tuy là khi làm vệ sinh vùng kín , bạn không nên dùng các dung dịch có chất gột rửa mạnh vì như vậy sẽ làm mất các lợi khuẩn và làm cho vùng này dễ bị tổn thương khiến vi khuẩn có hại dễ xâm nhập vào gây bệnh.

tạo lập lối sống tình dục an toàn , lành mạnh
tình dục không an toàn là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới việc lây truyền các bệnh nam khoa và phụ khoa. Trong những trường hợp này , không riêng gì nữ giới mặc cả nam giới cũng có thể phải gánh chịu những hậu quả không lường. Các viêm nhiễm nặng khi lây lan lên túi tinh và tuyến tiền liệt sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của “đấng mày râu”. Nhất là với các bệnh tầng lớp như sùi mào gà , giang mai , giang mai… , chúng có thể biến chứng khiến Người đau yếu bị vô sinh.

Thắc mắc phụ khoa: phòng khám phụ khoa ở tphcm

Ngoài việc giao tiếp tình dục lang tạ thì việc thủ dâm quá mức cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nam khoa của nam giới. Vì thế , các bạn cũng cần phải tránh lạm dụng thủ dâm.

Loại bỏ các tác nhân làm suy giảm chất lượng tinh trùng
Chất lượng tinh trùng là yếu tố quyết định người người nam có thể có con bình thường hay không. Vì điều này , mọi tác nhân làm cho tinh trùng yếu và chế cần phải được loại bỏ. Để làm điều này , nam giới cần tránh xa các chất kích thích , tia phóng xạ , không để nhiệt độ ở bìu tăng cao…

Bên cạnh đó , bạn cũng nên tu bổ cho cơ thể bĩ bàng các nguyên tố vi lượng như: sắt , kẽm , selen , canxi

tình dục an toàn gác canh sức khỏe của bạn

Khám Nam khoa định kỳ và điều trị sớm nếu có bệnh
Khám nam khoa định kỳ là cách tối ưu để bạn theo dõi tình trạng sức khỏe sinh sản của mình. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện sớm các bệnh lý ngay khi nó mới bắt đầu. Qua những lần thăm khám , thầy thuốc thẩm tra xem cơ quan sinh sản của bạn có gì bất thường hay không , từ đó mà có cách đối phó đúng.

Nếu bạn mắc phải bệnh lý nam khoa nào đó thì bạn cần phải tiến hành điều trị sớm. Việc trì diên trong điều trị sẽ làm cho bệnh tiến triển nặng , gây ra các biến chứng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn

Bài viết liên quan