Kênh thông tin hỏi đáp

Mang vớ giúp dễ đạt cực khoái khi sex

December 21, 2016 3:23 pm

Đôi chân được giữ ấm lúc ngủ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tương trợ hiệu quả đời sống tình dục.

Theo Woman’s Weekly, nghiên cứu của Đại học Groningen, Hà Lan, cho thấy mang vớ khi sex có khả năng giúp 80% những gia đình đạt cực khoái. nếu như không mang vớ, chỉ 50% trong số này có thể lên đỉnh. đặc trưng ở phái yếu , mang vớ giúp tăng cao cảm giác an toàn, thoải mái lúc làm “chuyện đó “.

các nhà nghiên cứu tìm thấy những khác biệt lớn trong cách mà phái mạnh và chị em phụ nữ tận hưởng khoái cảm tình dục. nếu đấng mày râu quy tụ tới kích thích vật lý thì sự hứng thú của phái đẹp tới trong khoảng thư giãn sâu. Vùng não chịu bổn phận cho sự sợ sệt , lo lắng cần được vô hiệu hóa mới có khả năng giúp nữ giới đạt cao trào tình dục. Một môi trường dễ chịu bao gồm nhiệt độ phòng và đôi chân rét mướt rất quan trọng trong việc thiết lập bầu không khí an toàn, thảnh thơi. để nữ giới quy tụ tới các kích thích tình dục. Nghiên cứu còn chỉ ra việc giữ ấm đôi chân giúp huyết quản giãn nở, bạn tiện lợi đi đến giấc ngủ ngon.

những nhà khoa học khuyến cáo không nên mang vớ làm việc đi ngủ mà cần có vớ riêng sạch sẽ. Mặc một đôi vớ quá lâu có thể gây nhiễm trùng bàn chân, tạo môi trường tiện dụng cho vi rút , nấm sinh sôi phát triển .

Bài viết liên quan