Kênh thông tin hỏi đáp

Lý do nam giới nên cắt bao quy đầu

September 25, 2017 9:56 am

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật mà nhiều nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu phải trải qua. Nhưng nhiều nam giới vẫn không biết lý do vì sao họ nên cắt bao quy đầu. Bởi lẽ, khi đi khám nam giới chỉ lắng nghe chỉ định của các bác sĩ là nên đi cắt bao quy đầu chứ không biết những lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì? Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết đối với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, nam giới khi bị dài, hẹp bao quy đầu nên đi cắt bao quy đầu vì những lý do sau:

Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ nào đáng tin cậy để cắt bao quy đầu?

Nâng cao khoái cảm tình dục
Do đầu dương vật bị bao quy đầu bó chặt (trong trường hợp hẹp bao quy đầu), không nhận được các kích thích từ thế giới bên ngoài, nên sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển bình thường của dương vật. Làm cho vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

Nâng cao đời sống “chăn gối”
Bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thường có hiện tượng thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức, nên rất gây ra các hiện tượng ở nam giới đó là xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi quan hệ.

Giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình
Bao quy đầu dù dài và hẹp đều sẽ làm cho cặn bẩn đọng lại dưới bao quy đầu. Lớp da dưới bao quy đầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, khi có hoạt động tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập và bên trong âm đạo của nữ giới, gây kích thích tử cung, gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh có mức độ đe dọa đến khả năng sinh con của phụ nữ rất lớn.

Do vậy, theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học –tiết niệu thì nam giới nếu có biểu hiện dài, hẹp bao quy đầu thì nên làm thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng như sức khỏe sinh sản của mình và nữ giới.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chúng tôi cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội. Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không để lại sẹo, không cần nằm viện. Với các bác sĩ chuyên về lĩnh vực khám nam khoa, trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu được quan tâm đặc biệt, các bác sĩ đã tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu cho hàng ngàn bệnh nhân, mang lại sức khỏe sự tự tin cho nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Cắt bao quy đầu đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới, tìm hiểu thêm về quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám : http://saigonsongkhoe.net/cat-bao-quy-dau.html

Bài viết liên quan