Kênh thông tin hỏi đáp

Không kéo được bao quy đầu là vì sao?

January 27, 2018 3:07 am

Nhiều nam giới thắc mắc bao quy đầu của họ không bình thường, họ không thể kéo được bao quy đầu lên, điều này làm cho họ lo lắng sợ hãi. Vậy, không kéo được bao quy đầu do đâu, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa Nam học tiết niệu về vấn đề này.

Theo chia sẻ từ phía các bác sĩ thì nam giới không kéo được bao quy đầu có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thế nhưng những nguyên nhân này không phải ai cũng nắm được, và không phải ở tất cả các nguyên nhân đều giống nhau ở từng người bệnh. Một số nguyên nhân bao gồm:

Xem thêm : cắt bao quy đầu

Bao quy đầu không kéo lên được do chấn thương

Nam giới trong sinh hoạt hằng do không cẩn thận có thể bị các chấn thương làm tổn thương vùng bao quy đầu khiến bao quy đầu của họ không kéo lên được. Khi kéo họ có thể cảm thấy đau đớn khó chịu. Ngoài ra, một số sự cố do sinh hoạt tình dục quá độ, quá thô bạo dẫn đến rách bao quy đầu cũng khiến cho phần da này không kéo lên được

Bao quy đầu không kéo lên được do hẹp bao quy đầu

Xem thêm : Lý do nam giới nên cắt bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, đặc biệt là ở những bé trai mới sinh. Có đến hơn 90% tỷ lệ các bé trai sinh ra bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kích thước dương vật, cũng như quá trình chăm sóc, khi lớn lên phần da này có thể tự tuột xuống được. Với những nam giới bị hẹp bao quy đầu sinh lý thì mặc dù  đã đến tuổi trưởng thành nhưng phần da này vẫn không thể tự tuột xuống được. Nam giới không kéo bao quy đầu xuống được, nếu kéo quá mạch hoạt sinh hoạt tình dục thô bạo có thể dễ gây rách bao quy đầu

Bao quy đầu không kéo lên được do thắt nghẹt bao quy đầu

Thắt nghẹt bao quy đầu là một trong những “sự cố” khá thường gặp do nam giới thủ dâm, sau quan hệ tình dục hoặc do các bé trai không biết nghịch vùng bộ phận sinh dục khiến cho bao quy đầu lộn ra và không thể vuốt trở lại được. Khi bị thắt nghẹt bao quy đầu bệnh nhân cảm thấy đau đón, bao quy đầu không kéo lên kéo xuống được, bao quy đầu sưng, phù nề, có thể dẫn đến hoại tử nếu không được can thiệp sớm.

Như vậy, nguyên nhân bao quy dầu không kéo lên được bao gồm nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do các bệnh lý và do các thói quen sinh hoạt hằng ngày. Do đó, khi có biểu hiện bao quy đầu không kéo lên được, bao quy đầu không thể tự tuột được, …thì nam giới nên chủ động đi khám nam khoa.

Tại Phòng khám đa kha quốc tế Hồ Chí Minh với những trường hợp bệnh nhân gặp phải tình trạng bao quy đầu không kéo lên được các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá cụ thể sau đó có các biện pháp can thiệp phù hợp. Phòng khám áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc chỉ trong vòng 10-15 phút, và chỉ mất 5-7 ngày để phục hồi với những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu. Đây được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả, mang tính thẩm mỹ cao được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan