Kênh thông tin hỏi đáp

Khắc phục xuất tinh sớm như thế nào?

September 29, 2015 2:26 am

Xuất tinh sớm là điều mà bất kỳ nam giới nào cũng muốn né tránh. Tuy nhiên xuất tinh sớm cũng có thể xuất hiện ở bất kỳ thời điểm nào, nhất là ở nam giới trung niên. Nguyên nhân có thể là do tâm lý, thể chất hoặc bản thân đang mắc một bệnh nam khoa nào đó mà dẫn đến xuất tinh sớm. Vậy khắc phục xuất tinh sớm như thế nào?

Khắc phục xuất tinh sớm như thế nào

Khắc phục xuất tinh sớm như thế nào

Câu hỏi trên cũng là nỗi lòng của anh Trịnh Văn Th( 32 tuổi, ngụ tại Bình Phước). Anh chia sẻ rằng chuyện của gia đình anh dạo gần đây thường xuyên lục đục. Vợ chồng nhìn thấy nhau là khó chịu, cáu gắt, cũng bởi vợ nghi ngờ anh có bồ bịch bên ngoài. Lí do là vì mỗi lần “gần gũi”, chỉ cần vừa chạm vào “cô bé” là anh xuất tinh luôn, khỏi có cơ hội được làm vợ thỏa mãn hay hạnh phúc gì cả. Mặc dù trước đây chuyện chăn gối của vợ chồng anh rất mỹ mãn, vui vẻ. Vậy nên,vợ lại càng sinh nghi, tìm cách tránh né và tra hỏi anh. Anh rất buồn lòng nên đành khuyên vợ cùng đi khám sức khỏe. Bác sỹ nói anh bị chứng xuất tinh sớm do căng thẳng kéo dài, để cải thiện tình trạng này, anh cần phải tạo cho mình tinh thần thoải mái để tăng hưng phấn tình dục. Đến lúc đó cả 2 vợ chồng mới chịu chia sẻ, nói chuyện với nhau.

Cũng giống như trường hợp của anh Trịnh Văn Th trên đây, có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm mà không biết nguyên nhân do đâu. Vì vậy mà e ngại, lúng túng không biết nên khắc phục xuất tinh sớm như thế nào. Thực tế, cách chỉ cần biết áp dụng một vài mẹo nhỏ là bạn có thể khắc phục được tình trạng này hiệu quả:

– Chăm tập thể dục thường xuyên.

– Luyện tập cơ đáy chậu nhằm kiểm soát thời gian xuất tinh.

– Tránh nôn nóng, hưng phấn quá mức mà mất kiểm soát thời gian phóng tinh, gây xuất tinh sớm.

– Dùng bao cao su để hạn chế sự kích thích, kéo dài thời gian quan hệ.

– Ăn uống đủ chất, tránh các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá.

– Sống vui vẻ, thoải mái, giữ tâm trạng tốt giúp quan hệ tình dục hiệu quả.

– Luyện tập dừng- tiếp tục khi gần xuất tinh để có thể tăng thời gian quan hệ.

Bài viết liên quan