Kênh thông tin hỏi đáp

Hoang mang khi thấy bạn trai đỏm dáng hơn cả đàn bà

August 19, 2016 9:11 am

[ad_1]

Hiện tại, tôi và anh đều đã về ra mắt hai bên gia đình. Nhưng cứ ngày qua ngày tôi lại nghĩ ngợi nhiều hơn về mối quan hệ này. Anh tốt, hiền lành nhưng tôi cứ có cảm giác không an toàn. Tôi sợ hình như anh không giống như giới tính thật bên ngoài. Mà nếu đúng như vậy thì sẽ rất khổ cho tôi.

Tôi không có ý chê bai, miệt thị, chỉ là tôi muốn có một cuộc hôn nhân bình thường, bên người chồng đủ mạnh mẽ, nam tính để bảo vệ tôi suốt cả cuộc đời này. Tôi không muốn mình lầm lẫn điều gì để sau này phải hối tiếc.

Nói về bạn trai mình, anh ấy là người có ngoại hình tương đối ổn, cao ráo, khỏe mạnh, gương mặt điển trai. Khi hai đứa được giới thiệu với nhau, tôi rất ưng ý vì thấy tướng mạo của anh thực sự hơn người, đã vậy cũng hiền lành, ăn nói nhỏ nhẹ. Ai cũng bảo chúng tôi trông đẹp đôi, điều ấy khiến tôi vui vui trong lòng.

Nói về bạn trai mình, anh ấy là người có ngoại hình tương đối ổn, cao ráo, khỏe mạnh, gương mặt điển trai. Khi hai đứa được giới thiệu với nhau, tôi rất ưng ý vì thấy tướng mạo của anh thực sự hơn người (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên tôi bắt đầu để ý hơn khi hai đứa yêu nhau lâu. Anh trông thì khỏe mạnh nhưng có vẻ lại rất yếu đuối. Những việc sửa chữa đồ điện, xe máy hay bất cứ thứ gì mà thường đàn ông làm được anh cũng không biết. Tôi có kể với mẹ, nhưng mẹ tôi bảo đàn ông không phải là cái máy để cái gì cũng biết, thế nên tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều. Thực ra, mỗi người giỏi một việc, anh không làm được những chuyện đó thì lại có công việc tốt, cũng vậy mà thôi.

Tôi nhớ có lần anh đến nhà tôi chơi, đang ngồi, bỗng dưng anh hét lên thất thanh làm tôi sợ hết cả hồn. Hóa ra là còn chuột. Tôi bực bội vì đàn ông con trai gì mà lại thế, nhưng thôi, ai cũng có điểm yếu, đàn ông không phải là siêu nhân, cũng có khi họ sợ cái nọ, cái kia.

Nhưng dần dần thì tôi bắt đầu nhận ra anh có gì đó khác thường. Anh đỏm dáng đến mức phát sợ. Đồ mĩ phẩm của anh còn nhiều hơn tôi gấp bội. Cái cảm giác đi chơi với người yêu vào mùa đông mà nhìn anh ấy đánh son dưỡng môi cứ khiến tôi hoài nghi và hoang mang cực độ. Đó là chưa kể, kem dưỡng da, hương thơm, thậm chí nhiều lúc còn dùng cả chì kẻ mắt để kẻ cho sắc nét… Thử hỏi có ai mà không hoài nghi cơ chứ.

Nhưng dần dần thì tôi bắt đầu nhận ra anh có gì đó khác thường. Anh đỏm dáng đến mức phát sợ. (ảnh minh họa)

Tôi chẳng biết phải hiểu về anh thế nào cho đúng. Yêu nhau 2 năm nhưng anh chưa đòi hỏi tôi chuyện đó bao giờ, thêm vào đấy lại là những biểu hiện này khiến tôi cứ có cảm giác nghi nghi. Nhiều lúc đi với anh, nghe anh nói chuyện trang điểm, làm đẹp, chăm sóc da mà cứ nghĩ mình đang đi chơi với cô bạn gái.

Tôi không biết mình có nên hỏi thẳng anh không? Làm thế sợ có xúc phạm và khiến anh tổn thương. Hay là tôi dừng lại, chứ dù anh có là đàn ông đích thực thì những thói quen, tích này cũng khiến tôi thấy rất khó chấp nhận. 

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Bài viết liên quan