Kênh thông tin hỏi đáp

Hà Nội: Nghi án một công an bị sát hại

August 3, 2016 8:34 am

[ad_1]

– Một chiến sỹ công tác tại Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội nghi bị sát hại trên đường đi làm về. Thông tin ban đầu cho thấy, sự việc xảy ra vào khoảng 19h tối qua.

Trên đường đi làm về, khi đến đường đê thôn Phúc Đức (xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, chiến sỹ công an thuộc Đội quản lý hành chính Công an huyện Quốc Oai xảy ra mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên đi trên taxi xuống. 

Hà Nội, công an, sát hại

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ

Chiến sỹ này bị thương nặng và được mọi người đưa vào trạm xá xã cấp cứu, sau đó đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc, nhiều người dân cho rằng, có thể là do va chạm giao thông

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ông Đỗ Văn Tâm – Chủ tịch UBND xã Sài Sơn, xác nhận, vào chiều 2/8, có một đồng chí Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội đang trên đường đi làm về đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một nhóm đối tượng trên xe taxi, sau đó tử vong tại bệnh viện.

Công an huyện Quốc Oai xác nhận thông tin trên và cho biết, sáng nay Công an huyện Quốc Oai và người nhà đã tiến hành các thủ tục cần thiết cho nạn nhân.

Được biết, nạn nhân tên là H. quê ở huyện Thạch Thất, Hà Nội. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Nhị Tiến

Tin liên quan

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Bài viết liên quan