Kênh thông tin hỏi đáp

Giảm cân nhanh với thực đơn chuối

February 4, 2017 1:55 am

Sáng ăn hai quả chuối, uống một ly nước ấm, buổi trưa và tối ăn thêm một quả giúp bạn giảm cân nhanh.

Theo Zenlife Yoga, so với táo, chuối chứa hàm lượng đạm cao gấp 4 lần, carbohydrate gấp 2 lần, photpho gấp 3 lần, vitamin A và sắt gấp 5 lần, một vài khoáng chất và các sinh tố khác cũng nhiều hơn gấp đôi. Loại quả này đã được chứng minh có nhiều tác dụng tốt như giúp da mịn màng, mắt sáng, tinh thần sảng khoái và kéo dài tuổi thọ.

Nghiên cứu cho hay loại trái này có tác dụng xúc tiến quá trình đàm đạo chất, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt một vài độc tố và kích thích tiêu hóa. tuy thế , chuối chứa một loại chất xơ khác có tác dụng kháng tinh bột bị lên men trong bao tử giúp Nếu đốt điện cháy từ 20 tới 25% chất béo. Nhờ ấy làm giảm năng lượng thu nạp tới cơ thể , hạn chế sự được tích tụ mỡ thừa.

ứng dụng ”thực đơn chuối” sau đây, hài hòa với chế độ luyện tập phù hợp , giảm lượng dưỡng chất trong các bữa chính sẽ giúp bạn có được vóc dáng thanh mảnh gọn:

Bữa sáng: Ăn hai quả chuối và một ly nước ấm, không ăn gì thêm.

Bữa trưa: Ăn một quả chuối trước khi tiêu dùng khẩu phần chính. quan tâm giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn thường lệ.

Bữa chiều: nếu như đói, có lẽ sẽ ăn thêm một quả chuối, không được ăn thêm bất kỳ món nào khác.

Bữa tối: Ăn một quả chuối trước lúc sử dụng bữa chính, khẩu phần chính giảm 30%. Nên tránh các món tráng mồm , thực phẩm ngọt nhằm mục đích là đảm bảo phác đồ giảm cân mau lẹ hơn và thân thể khỏe mạnh hơn.

Lưu ý: vận dụng chế độ ăn này không có tức là bạn thay thế triệt để một số bữa ăn trong ngày bằng chuối. Chỉ ăn chuối cho đến khi bạn cảm thấy đủ, không nhồi nhét quá nhiều, sau đó uống thêm một cốc nước ấm. Không thức khuya, phải ngủ đủ trong khoảng 7 vào 8 tiếng mỗi ngày để giúp thân thể duy trì sức khỏe. Chuối lấy trong tủ lạnh ra không nên ăn kịp thời vì rất dễ dẫn vào lạnh đường ruột, ảnh hưởng đến chức năng của bao tử . Duy trì tập thể dục với cường độ hợp lý .

Người có axit trong bao tử quá nhiều, đau ruột, tiêu hoá không tốt, đi tả nên tránh ăn chuối. Loại quả này có tính hàn nên người có cơ địa thiên về hư hàn như vị hàn, hư hàn, viêm thận, sưng chân tay liệu trình mang thai không nên vận dụng biện pháp giảm thăng bằng chuối.

Bài viết liên quan