Kênh thông tin hỏi đáp

Bé gái 3 tháng tuổi tử vong vì chuột lớn tấn công

December 21, 2016 8:49 am

Một bé gái 3 tháng tuổi tại Nam Phi đã tử vong thương tâm sau lúc bị một con chuột lớn tiến công .

tin tức trên Daily Mail cho hay một bé gái 3 tháng tuổi tại Katlehong, Johannesburg, Nam Phi đã tử vong thương tâm sau khi bị con chuột cỡ lớn tấn công . Điều đáng kể là sự việc xảy ra lúc người mẹ của bé gái bỏ bé ở một mình trong nhà. Cụ thể, bé gái đáng thương đã bị lũ chuột tấn công lúc nằm trên giường. Chuột đã cắn đến lưỡi, những ngón tay của em bé, thân thể bé cũng xuất hiện nhiều vết chuột cắn.

Người anh trai sinh đôi của bé gái may mắn đã thoát khỏi bi kịch vì người mẹ đã đưa đi dự bữa tiệc xuyên đêm cùng mình. Theo nhận xét của tỉ lệ hàng xóm , mẹ của bé gái đáng thương là một người chị em 26 tuổi và ham mê tiệc tùng. Đây chẳng phải lần trước nhất cô ta bỏ con ở nhà một mình.

Thậm chí điều khiến nhiều người phẫn nộ đó là việc khi người bệnh có thể nhận biết tử thi của con gái mình, người phái yếu 26 tuổi cùng nhân tình của cô ta đã nói dối rằng bé bị chết cháy.Người chị em nữ giới này sau ấy đã bị cảnh sát bắt giữ.

Trước đấy cũng đã có vụ chuột tiến công nhi đồng vào năm 2011. Một đứa trẻ 3 tuổi đã bị chuột tiến công và ăn thịt ở vùng ngoại ô Cape Town khi đang nằm ngủ trên sàn nhà bên cạnh bác mẹ .

Bài viết liên quan