Kênh thông tin hỏi đáp

Dương vật có mùi hôi là do đâu mà có?

September 21, 2016 3:15 am

Bạn nhận thấy thằng nhỏ của mình bị hôi và ngứa, bạn không hiểu thằng nhỏ bị hôi nguyên nhân do đâu, vì vậy mà bạn cũng không biết phương pháp nào nhằm mục đích là khắc phục . Bạn chán nản còn bạn gái thì xa lánh, không quan tâm . Điều này hẳn sẽ khiến bạn rất khổ tâm.

Xem thêm: Các triệu chứng dài bao quy đầu

 140731_viem-am-dao543.jpg

ngoài ra , nhằm mục đích là khắc phục tình trạng dương vật bị hôi và ngứa, bạn phải coi xét rất nhiều một số nguyên nhân có lẽ sẽ gây nên trạng thái đấy . Chúng có thể là:

– Vệ sinh dương vật ko sạch sẽ.

– môi trường sống , sinh hoạt nhiễm bẩn, tạo điều kiện cho vi trùng gây bệnh.

– hiện tượng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục do dài hẹp bao quy đầu gây nên.

– Bao cao su: Việc sử dụng bao cao su trong một thời gian dài và không hợp da, ko vệ sinh sau khi tiêu dùng rất có lẽ sẽ là nguyên nhân làm cho cậu nhỏ có những mùi hôi và ngứa.

Xem thêm: Dương vật nổi mụn

– một số bệnh truyền nhiễm qua trục đường tình dục như lậu cầu cũng sẽ khiến dương vật bị ngứa, có mùi hôi do dịch mủ tiết ra.

Dựa vào mỗi lý do đó mà sẽ có một số biện pháp điều trị , loại bỏ mùi hôi khó chịu cho của quý thích hợp .

Theo ấy , phương pháp khắc phục dương vật có mùi hôi sẽ bao gồm:

– Vệ sinh phòng ban sạch sẽ, nhất là trước và sau khi ân ái .

– dùng nước sạch để tắm giặt, phơi xống áo ở phòng khám khô thoáng, sạch sẽ.

– Mặc quần có chất liệu thấm hút tốt , không mặc một số loại vải tổng hợp vì như thế sẽ gây bí và làm cậu nhỏ có những mùi hôi .

– Chọn và dùng cái bao cao su phù hợp .

– làm tình an toàn, chung thủy.

– ví như bị dài/bao quy đầu hẹp thì cần tiến hành tiểu phẫu cắt dài bao quy đầu vì đây là lý do bệnh viêm bao quy đầu nhiễm do vi rút tích tụ .

Xem thêm: Chữa dài bao quy đầu

– ví như là hiện tượng viêm nhiễm thường nhật thì có lẽ sẽ tiêu dùng thuốc bôi, thuốc uống. ngoài ra cái thuốc và liều lượng như thế nào thì nên theo hướng dẫn của bác sỹ.

Muốn kết thúc hoàn toàn hiện trạng thằng nhỏ bị hôi và ngứa, đàn ông bắt buộc biết dương vật bị hôi tác nhân do đâu bằng phương pháp đến địa chỉ chuyên khoa khám. Chỉ có bác bỏ sỹ, những người có chuyên môn, có kinh nghiệm mới có thể đưa ra chẩn đoán chuẩn xác và liệu pháp đưa ra cách chữa hiệu quả nhất. không nên tự tiện chữa trị vì như vậy sẽ gây tác dụng ngược, khiến cho “cậu bé ” Thường bị rối loạn chức năng sinh lý, thậm chí là mất đi khả năng sinh sản.

Bài viết liên quan