Kênh thông tin hỏi đáp

Đưa ra cách chữa mùi “vùng kín” của quý ông

June 26, 2016 9:44 am

“Vùng kín” của chúng ta là nơi tần số cao bị che phủ, ủ dưới lớp xống áo nên môi trường hot ẩm sẽ là cơ hội tốt cho phát triển một số loại vi khuẩn và đồng hành với nó là những mùi hôi .

Điều này hạn chế “cuộc yêu” và làm cho mọi điều thi vị, lý tưởng của đời sống lứa đôi khó chịu thành hiện thực.Mồ hôi tạo nên độ ẩm, phối hợp với một vài loại vi khuẩn có sẵn trên da tạo nên mùi thân thể . Riêng đối với khu vực háng, ở đây luôn chứa một tuyến gọi là apocrine thường xuyên điều tiết, lúc dịch tiết bắt gặp mồ hôi có lẽ sẽ dẫn vào mùi rất khó khăn và là tình trạng đáng báo động cho nam giới .

Thậm chí, mùi hôi khó chịu đấy còn gây giận dữ tiêu cực giữa số lượng người là bạn tình của nhau, hiển nhiên vì những mùi hôi vô cớ sẽ làm xấu mối quan hệ của các quý ông. Hoặc thỉnh thoảng , không có thủ thuật triệt để , đấng mày râu tự dừng mình và mất tự tín trong đời sống tình dục.

Dưới đây là các chỉ dẫn của tiến sĩ Kelley Pagliai Redbord, thầy thuốc da liễu tại Đại học George Washington, dành cho các quý ông nếu Nhận biết “cậu nhỏ ” của mình có mùi hôi khó chịu :

Cân đề cập việc dọn tóc cho “dương vật ”

Lông mu là nguyên nhân bậc nhất gây nên mồ hôi và sự ẩm thấp . Nó cũng là cản trở làm sạch làn da bên dưới. một vài quý ông không cần cạo sạch chúng đi, mà chỉ cần dọn tỉa bớt có khả năng làm tẩy mùi cực kì nhanh chóng bộ phận nhạy cảm .

Rửa đúng phương pháp

Có khả năng nhiều chàng trai chỉ có thói quen rửa “vùng kín nam ” của mình ở những phần bên ngoài hay chỉ rửa bằng nước sạch thường nhật . Nhưng thỉnh thoảng tác nhân gây mùi lại ở một số nếp gấp hay bên dưới bao quy đầu vì vi rút và một số cặn bẩn tích lâu ngày không sạch sẽ gây ra mùi tệ hại hơn bao giờ hết. Hãy rửa kỹ một vài chỗ như thế này bằng thủ thuật căng ra hoặc lột lên để có thể gột rửa bằng nước rửa chuyên biệt. một vài loại nước rửa chuyên biệt có tác dụng không chỉ làm sạch mà loại bỏ nhiều loại vi trùng và dự phòng chúng phát triển trở lại sau một thời kì dài.

Làm khô nhiều lần

Chỉ cần giảm độ ẩm tức là cánh mày râu đã có thể làm giảm nồng độ mùi ở bộ phận mẫn cảm này. Theo thầy thuốc Redbord cho biết thì phái mạnh nên làm khô khu vực này trước khi mặc xống áo đến người, đặc biệt tới thời tiết mùa hè nóng nực , dễ sản sinh mồ hôi. Thậm chí thói quen tiêu dùng khăn ẩm để có thể lau người cũng là nguyên nhân làm cho khu vực nhạy cảm tăng độ ẩm và khó khăn khô ráo, nên hãy đổi thay thói quen và dùng khăn khô để lau người tránh tình trạng thường tích tụ vi trùng qua môi trường ẩm thấp .

Lựa chọn chất vải phù hợp cho quần áo

Chất liệu cotton và thoáng khí, là chọn lựa tốt cho quần sịp cũng như xống áo của nam giới . các chất liệu này có tác dụng thấm hút tốt, làm cho khu vực nhạy cảm luôn khô ráo, tránh mùi khó chịu . tuy vậy nhưng , tới mùa hè lúc nhiệt độ và độ ẩm tăng lên, có lẽ sẽ tiêu dùng một loại chất kẹ khử mùi giống như loại vẫn tiêu dùng cho nách hay một vài khu vực ẩm thấp như vậy khác để loại bỏ những mùi tệ hại gây ra.

Bài viết liên quan