Kênh thông tin hỏi đáp

Địa chỉ khám phụ khoa tốt

October 26, 2017 9:50 am

Khám phụ khoa là việc làm cần thiết đối với chị em phụ nữ nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như tầm soát những nguy cơ về sức khỏe. Và bên cạnh những mối lo lắng về bệnh tật thì một địa chỉ khám phụ khoa tốt cũng là điều mà rất nhiều chị em quan tâm.

Chúng ta biết rằng, với sự phát triển của xã hội, nhịp sống hiện đại, quan hệ tình dục không an toàn,…chính là những yếu tố nguy cơ khiến chị em thường xuyên phải đối mặt với các bệnh phụ khoa. Bệnh phụ khoa không chỉ gây ra những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc học tập mà còn đe dọa đến khả năng làm mẹ của người phụ nữ. Do đó, việc khám phụ khoa định kỳ hay khám phụ khoa khi có bệnh đều có ý nghĩa quan trọng. Và để việc thăm khám đạt hiệu quả cao nhất thì một địa chỉ khám phụ khoa tốt có ý nghĩa quan trọng hơn cả, giúp chị em tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nâng cao hiệu quả điều trị.

Khám phụ khoa là hình thức kiểm tra các cơ quan sinh dục của người phụ nữ, nhằm xác định các bệnh, nguyên nhân gây bệnh phụ khoa (nếu có) để có biện pháp can thiệp kịp thời. Đối với chị em phụ nữ thì việc đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất 1 năm một lần là điều cần thiết. Từ 15 tuổi, chị em nên khám phụ khoa để kịp thời phát hiện bệnh ung thư giai đoạn đầu (nếu có). Ba năm sau lần quan hệ tình dục đầu tiên, nên làm xét nghiệm tế bào cổ tử cung (Papsmear) để phát hiện sớm nguy cơ ung thư cổ tử cung.

Bài liên quan : Viêm âm đạo điều trị như nào ?

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín hiện nay có rất nhiều, một địa chỉ gợi ý cho chị em đó chính là Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Phòng khám là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa giỏi cả trong nước và nước ngoài. Các bác sĩ đều có thời gian công tác và học tập tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo trao đổi kinh nghiệm, phương pháp điều trị đo dó, luôn cập nhật phương pháp chữa bệnh mới nhất, phục vụ khám trình điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra, tại Phòng khám bệnh nhân sẽ được hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, như đặt lịch hẹn và tư vấn trực tuyến miễn phí trên hệ thống tổng đài đường dây nóng và hệ thống live chat tại các website.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa. Các bác sĩ đều có trình độ cao và đã từng công tác tại các bệnh viên lớn. Mang lại sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều bệnh nhân, tạo nên danh tiếng cho phòng khám.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại: Bên cạnh đội ngũ chuyên gia bác sĩ thì cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế là điều không thể thiếu ở mỗi cơ sở y tế. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thoáng mát tạo cho bệnh nhân cảm giác thân thiện, thoải mái. Trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tốt nhất quá trình khám, chữa bệnh của các bác sĩ mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

+ Đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, tận tâm: nắm bắt được tâm lý chung của chị em khi đi khám phụ khoa đó là e ngại, xấu hổ. Nhiều bạn trẻ thì hoang mang không biết mình phải làm những gì. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, luôn tận tâm, hết mình vì người bệnh. Đội ngũ nhân viên y tế phục vụ với thái độ thân thiện, luôn sẵn sàng, hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân khi đến khám.

+ Bảo mật về thông tin bệnh nhân: Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi phải “phô bày cái ấy” trước mặt nhiều người. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ chu đáo, mọi thông tin về bệnh nhân đều được tuyệt mật.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn : http://saigonsongkhoe.net/kham-phu-khoa.html

Bài viết liên quan