Kênh thông tin hỏi đáp

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tin cậy tại HCM

December 12, 2015 4:09 am

Đối với nam giới, cắt bao quy đầu là việc làm tương đối nhạy cảm và quan trọng hơn là kết quả của nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của họ, vì vậy nên đến địa chỉ cắt bao quy đầu nào ở TPHCM để có kết quả tốt nhất, an toàn nhất vẫn đang là câu hỏi mà nhiều nam giới quan tâm và tìm kiếm.

>>Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vũng Tàu

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tin cậy  tại HCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn tin cậy tại HCM

Vấn đề tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu đã được nam giới đem ra bàn bạc nhiều trên các diễn đàn, đời sống hàng ngày nhưng dường như sự tham khảo, bàn bạc, tìm hiểu này sẽ chỉ khiến việc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu trở nên khó khăn hơn. Bởi vì mỗi người có một ý kiến khác nhau, có người cắt bao quy đầu ở bệnh viện này tốt, nhanh hồi phục, nhưng cũng có người cắt bao quy đầu ở bệnh viện đó lại bị để lại sẹo, bộ phận sinh dục vì thế mà bị mất thẩm mỹ,…

Giữa vô vàn những thắc mắc đó, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyên nam giới nếu muốn đi cắt bao quy đầu, trước hết phải tìm hiểu kĩ càng về cơ sở y tế mình định tới, tìm hiểu về các bác sỹ tại đó có đủ chuyên môn và giấy phép hành nghề hay không, thậm chí cũng cần tìm hiểu xem chi phí thực hiện cắt bao quy đầu tại đó có chênh lệch quá nhiều so với những nơi khác không và các dịch vụ ở đó có tương xứng với mức chi phí mình bỏ ra hay không. Có như vậy thì mới yên tâm và đảm bảo sự an toàn khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Và để nam giới không phải mất công tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM, chúng tôi xin được giới thiệu địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM, đó là Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, nằm tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi giới thiệu Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng tại TPHCM, mà bởi những thế mạnh, những hiệu quả và thành công mà Phòng khám đạt được đã và đang được rất nhiều người dân tin tưởng, ủng hộ.

Anh Nguyễn Thành N( 32 tuổi, kiểm toán) chia sẻ: “Tôi có con trai lớn năm nay 5 tuổi. Ngay từ khi sinh ra, vợ chồng tôi đã để ý bộ phận sinh dục của con và nhận thấy rằng càng lớn lên thì phần bao quy đầu của con càng không thể tự lộn ra được, ngay cả khi đi tiểu cũng phải dùng tay lộn nhẹ bao quy đầu xuống. Con trai tôi khá nhạy cảm với việc đau đớn nên thường xuyên kêu than với mẹ.

>>phòng khám phụ khoa ở tphcm

Sốt ruột quá, vợ chồng tôi đưa cháu đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM theo lời hướng dẫn của nhà hàng xóm( họ cũng đã từng đến đây để cắt bao quy đầu cho con trai). Sau khi khám, bác sỹ cho biết con tôi bị dài bao quy đầu và đang bắt đầu có hiện tượng viêm nhiễm. Chúng tôi ngỏ ý muốn tiến hành cắt bao quy đầu cho con nhưng bác sỹ đã không đồng ý. Bác sỹ nói tuổi của con còn quá nhỏ, chưa đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện thủ thuật này, thay vào đó, bác sỹ kê đơn thuốc và hướng dẫn vợ chồng tôi cách nong bao quy đầu và giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày cho con. Tôi đã từng nghĩ họ sẽ cắt bao quy đầu cho con trai mình dù tuổi có nhỏ và điều quan trọng với họ là tiền bạc, nhưng tôi đã sai lầm vì suy nghĩ đó. Thật sự cho đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy rất hài lòng bởi các bác sỹ rất thân thiện và tận tâm ”

Đó là một trong số rất nhiều những chia sẻ của bệnh nhân đã từng trải nghiệm và được chăm sóc tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Có thể thấy Phòng khám hội tụ đầy đủ những yếu tố mà bất cứ cơ sở y tế nào cũng cần. Từ môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại, cho tới các bác sỹ đều là những người được đào tạo bài bản, được cấp giấy phép hành nghề đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và nhất là chi phí cắt bao quy đầu tại đây cũng được niêm yết, công khai, đảm bảo luôn rõ ràng, minh bạch.

>>giá cắt bao quy đầu

>>bị rách da bao quy đầu

Bài viết liên quan