Kênh thông tin hỏi đáp

“Cuồng” Disney, cô nàng xinh đẹp "ôm nợ" 650 triệu đồng

July 6, 2016 5:31 am

[ad_1]

Beth Louise Carr, 21 tuổi đã khiến bạn trai buộc phải cấm cô đến các cửa hàng bán đồ lưu niệm sau khi sử dụng hơn 650 triệu để mua đồ chơi hoạt hình Disney.

Không chỉ thu thập hàng ngàn đồ chơi và cô còn liên tục ghé thăm các khu vui chơi Disney trên toàn thế giới.

“Cuồng” Disney, cô nàng xinh đẹp "ôm nợ" 650 triệu đồng - 1

Được biết, bạn trai cô đã rất lo lắng bởi cô đã tiêu hết tiền tiết kiệm cũng như khoản vay học đại học. Do đó, anh buộc phải cấm cô ghé đến các cửa hàng lưu niệm.

“Cô ấy có hàng ngàn đồ chơi khắp nhà, sở hữu hàng tủ quần áo đầy hình in Disney, chưa kể các loại kính và phụ kiện”, anh chàng cho biết.

“Cuồng” Disney, cô nàng xinh đẹp "ôm nợ" 650 triệu đồng - 2

Beth Louise Carr tiếp tục hào hứng chia sẻ: “Thậm chí tủ bếp nhà tôi cũng tràn ngập Disney. Từ bình nước, cốc đến dao kéo. Tôi yêu mọi bộ phim, hình ảnh của Disney”.

“Tôi cũng từng ghé thăm viện bảo tàng Disney bao gồm Bảo tàng Gia đình Walt Disney đặt tại San Francisco, California. Tôi vô cùng ngưỡng mộ Walt Disney vì những sản phẩm tuyệt vời”.

“Cuồng” Disney, cô nàng xinh đẹp "ôm nợ" 650 triệu đồng - 3

“Trong quá khứ, tôi không nhận được nhiều sự chăm sóc từ gia đình. Nhờ Disney, nụ cười đã luôn thường trực trên gương mặt tôi”, Beth Louise Carr nhớ lại.

“Bộ sưu tập của tôi tăng dần mỗi tuần khiến căn phòng của tôi quá tải. Đó là lý do căn phòng cổ tích được tạo ra. Bạn trai tôi luôn phàn nàn vì đáng ra đó là phòng tập gym của anh ấy. Tôi hiểu anh ấy rất tốt mới chịu đựng được tính “điên” của tôi và đồng ý cho tôi tạo nên căn phòng đó. Thực tâm tôi rất cảm ơn anh ấy”.

“Cuồng” Disney, cô nàng xinh đẹp "ôm nợ" 650 triệu đồng - 4

Chưa kể đến, Beth đã đến thăm Thế giới Walt Disney ở Orlando, Florida, cũng như Disneyland ở California. Thậm chí, cô đã đến Disneyland ở Paris bảy lần.

Bạn trai Beth, Lee rất tôn trọng việc cô nàng bị Disney hấp dẫn. Ngoài ra, cô còn muốn trở thành nghệ sĩ phác họa hình ảnh Disney và đang tham gia một số dự án liên quan đến các công ty Walt Disney.

“Cuồng” Disney, cô nàng xinh đẹp "ôm nợ" 650 triệu đồng - 5

Kết nối tình yêu với Disney, cô còn đặt tên cho con mèo là Ariel và chuột là Mike và Sully.

“Tôi tin mình đang có bộ sưu tập Disney hiếm có. Gồm cả những chuyến thăm căn hộ riêng của Walt Disney đặt trên trạm cứu hỏa trên Mainstreet Mỹ ở Disneyland Resort, Anaheim”, cô nàng cuồng hoạt hình cho biết.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Bài viết liên quan