Kênh thông tin hỏi đáp

Cực khoái -sự thân ít được biết đến

June 10, 2016 4:20 am

Cực khoái là một trải nghiệm về tình dục ở phụ nữ nhưng chẳng hề chị em phụ nữ nào cũng có được trải nghiệm này. Sau đây là những điều cần biết về cực khoái nhằm mục đích là giúp phụ nữ có lẽ sẽ trải nghiệm hoặc chí ít ko phải cô đơn khi biết rằng các trục trệu về cực khoái mà mình đang mắc phải là chuyện rất thường nhật , theo womansday.

Cực khoái giúp giảm đau
Một số chứng cớ khoa học cho thấy cực khoái có thể làm giảm đau bao gồm đau do viêm khớp, đau sau tiểu phẫu và thậm chí đau đớn trong khi sinh, theo bà Lisa Stern, y tá công tác tại Sở kế hoạch hóa những cặp vợ chồng ở Los Angeles (Mỹ).

Theo bà Lisa, cực khoái giải phóng chất hóa học gọi là oxytocin làm gắn kết, thư giãn và tăng cường trạng thái cảm xúc tích cực khác.

Bao cao su không ảnh hưởng chất lượng cực khoái
Chị em phụ nữ đều có thể trải nghiệm cực khoái cho dù có hoặc không có bao cao su, theo tiến sĩ Debby Herbenick, nhà khoa học nghiên cứu tại Đại học Indiana (Mỹ). Trong thực tế , bao cao su có thể giúp vợ chồng dành nhiều thời gian quan hệ tình dục hơn so với giải pháp phái mạnh phải sử dụng cách thức xuất tinh ngoài vốn có thể ảnh hưởng nguy cơ bệnh lý xuất tinh sớm của đấng mày râu .
30% phái đẹp gặp khó khăn về cực khoái

Nếu như bạn đã từng gặp khó chịu về việc “lên đỉnh”, bạn không hề là người độc nhất vô nhị gặp phải tình trạng này. Theo Thống kê của Sở kế hoạch hóa cặp vợ chồng , cứ 3 phái yếu thì có 1 phái đẹp gặp khó lúc đạt cực khoái khi làm tình .

Thường bị rối loạn chức năng tình dục nữ (FSD), trong đó bao gồm không có thể đạt cực khoái là hiện tượng rất phổ quát với tỷ lệ 43%, theo một vài dò xét mới đây .
Tìm được điểm “G” tăng cường cực khoái

Bác sỹ phụ khoa Ernst Gräfenberg, bác sĩ tình dục Đức với chuyên nghiệp cho biết , cơ quan sinh dục nữ, vốn được cho là có chứa một vài lượng lớn những đầu dây tâm thần , là chìa khóa nhằm mục đích là giúp chị em đạt được cực khoái lâu hơn và mạnh mẽ hơn. Nhưng chính là một chủ đề gây bàn cãi .
những nhà nghiên cứu ở Anh đã bác bỏ sự còn đó của điểm “G” vừa qua , bất nhắc việc một số nhà nghiên cứu Ý ban bố tìm thấy điểm “G” khi siêu âm và công bố trên tạp chí y khoa tình dục. dù thế , nhà giáo dục tình dục Ava Cadell ở Los Angeles khuyến khích phụ nữ tìm thấy điểm “G” của mình.

Cực khoái tăng theo tuổi tác
Theo Báo cáo của tấn sĩ Herbenick, cực khoái trở thành tiện lợi hơn với tuổi tác. 61% phái yếu tuổi từ 18-24 có trải nghiệm cực khoái lần gần nhất họ có làm tình , 65% nữ giới trong độ tuổi 30 đã có trải nghiệm cực khoái và khoảng 70% phái yếu ở độ tuổi 40 và 50 cũng đã có trải nghiệm thú vị này.
dù rằng cuộc dò la không cho biết nguyên nhân tại sao cực khoái đến dễ dàng hơn với tuổi tác, nhưng những nhà nghiên cứu cho rằng lúc phái yếu trải nghiệm tình dục nhiều hơn, họ tự tín hơn trong phòng ngủ và do ấy thưởng thức bản thân nhiều hơn. tuy nhiên , sự tin tưởng và thân thiện mà hầu hết phái yếu trải nghiệm trong các mối quan hệ trong khoảng thời gian dài có lẽ sẽ giúp cải thiện sự tự tin tình dục của họ, giúp họ đạt cực khoái.

Giả dụ bạn gặp khó lúc đạt cực khoái trong khi giao cấu , hãy kết hợp nhiều kỹ năng một lúc lúc “sex”, tấn sĩ Herbenick chia sẻ . phụ nữ sẽ tiện lợi trải nghiệm cực khoái lúc họ tham dự tới một loạt một vài hành vi tình dục chứ không chỉ tiêu dùng một hành động độc nhất , chả hạn như cần sự kích thích âm đạo, vuốt ve , hôn môi…
tự tin ảnh hưởng chất lượng cực khoái

Nghiên cứu cho hay nữ giới cảm nhận về bộ phận sinh dục của mình như thế nào có liên quan đến chất lượng cực khoái của họ, theo bà Lisa.

Cực khoái có khoảng cách thức giữa hai giới

Theo tiến sĩ Herbenick, 85% phái mạnh nghĩ rằng bạn tình của họ đã đạt cực khoái trong quan hệ tình dục gần nhất giữa họ, nhưng chỉ có 64% phụ nữ cho thấy họ có cực khoái tới lần đó .
Cực khoái có khả năng xảy ra mà không có sự kích thích sinh dục

Nhiều trường hợp thực tiễn cho biết cực khoái có lẽ sẽ xảy ra lập tức cả không có sự kích thích sinh dục như trường hợp người chị em phụ nữ đạt cực khoái trong khi đang ngồi trên một chuyến tàu hoặc khi được mát xa, hoặc chạy bộ.

Theo bà Lisa, nguyên nhân cho cực khoái tự phát trong những hoạt động nhất định là do tăng lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục hay vật gì đó xúc tiếp với vùng kín nữ .
Phải mất chí ít 20 phút phái yếu mới đạt cực khoái

Nhiều chị em nữ giới mất nhiều thời gian nhằm mục đích là đạt cực khoái hơn so với nam giới , và đấy vấn đề là triệt để thông thường . Trong thực tế , theo Thống kê , hầu hết phái đẹp cần ít nhất 20 phút hoạt động tình dục để có thể đạt cực khoái.

Bài viết liên quan