Kênh thông tin hỏi đáp

Công thức bí mật giúp lông mày mọc dày và rậm sau 1 nốt nhạc

June 8, 2016 7:25 am

Không cần nhờ vào mỹ phẩm hay một số sản phẩm săn sóc đắt tiền, với công thức đơn giản này bạn sẽ có ngay lập tức đôi lông mày rậm dài như ý.

Với các ai có hàng chân mày lác đác , một đôi lông mày rậm, rõ nét và hấp dẫn luôn là niềm mong ước to lớn. không những thế , bạn có biết rằng ước mong đó có lẽ sẽ trở nên sự thật mà không cần phải dày công hóa trang nhờ mỹ phẩm cũng như sự trợ giúp của những loại “thần dược” đắt tiền nào khác. Với công thức dùng một vài nguyên liệu tự dưng sau đây, đôi chân mày lác đác và kém sinh khí sẽ được đổi thay dung mạo cực kì nhanh .

Nguyên liệu cần có:

– 1 thìa dầu dừa.

– 1/2   thìa tinh dầu vitamin E.

– 1 thìa tinh dầu thầu dầu (castor oil).

– 1 cây thanh hao mascara sạch.

Trong công thức nói trên, dầu dừa là nguyên liệu tự dưng có tác dụng kích thích chân mày mọc cực kì nhanh chóng . Trong khi đấy , thầu dầu và vitamin E sẽ góp phần bổ sung một vài dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng một số sợi chân mày .

Bí quyết làm:

– Bước 1: Trộn đều một số vật liệu đã chuẩn bị từ trước.

– Bước hai : Khuấy đều để tạo thành hổ lốn dạng serum.

– Bước 3: Nhúng chổi mascara và hỗn tạp , nhẹ nhõm chải đều lên trên lông mày .

– Bước 4: để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau bằng nước ấm.

Vận dụng giải pháp này đều đặn hàng ngày sẽ giúp đôi lông mày của bạn được dày dặn hơn một biện pháp ngẫu nhiên . Loại serum tự làm này cũng cải thiện độ mềm của chân mày , giúp một vài sợi lông mày được mềm mại hơn.

Bài viết liên quan