Kênh thông tin hỏi đáp

Có ngay đôi má lúm đồng tiền như bẩm sinh sau 15 phút

December 28, 2015 5:01 am

Bẩm sinh nhiều người đã rất may mắn được sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn trên má. Đây quả thực là điều mà không ít người mong muốn. Thế nhưng, không phải ai cũng biết rằng chỉ sau 15 phút đồng hồ là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, tự nhiên như có được từ bẩm sinh đấy.

Tìm hiểu ngay: có nên làm má lúm đồng tiền không

Có ngay đôi má lúm đồng tiền như bẩm sinh sau 15 phút

Chỉ sau 15 phút với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, trên gò má của bạn sẽ có sự xuất hiện của một đôi má lúm xinh xắn. Với kỹ thuật làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, đây là giải pháp an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ khéo léo tạo sự kết dính giữa da và cơ má, hình thành nên má lúm đồng tiền theo cơ chế tự nhiên, đôi má lúm sẽ hài hòa, cân đối với gương mặt.

Đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, nét duyên nhiều người mong muốn

Vì đây là cách để có má lúm đồng tiền không phẫu thuật, không cần cắt rạch nên không hề để lại sẹo. Trước khi thực hiện tạo má lúm, khách hành sẽ được gây tê nên không hề cảm thấy đau đớn mà thoải mái, dễ chịu hơn trong suốt quá trình thực hiện, không để lại bất cứ biến chứng nào xảy ra. Đồng thời, sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền xong thì bạn lại hoàn toàn không hề phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ nào tạo má lúm đồng tiền thực sự uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 trong những địa chỉ được đánh giá cao trong ngành công nghệ làm đẹp cho chị em phụ nữ tại Việt Nam. Đặc biệt là các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp đến từ Hàn Quốc trong đó phải kể đến kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc. Tạo má lúm xinh xắn nhanh chóng, an toàn và đẹp tự nhiên.

Kết quả khách hàng cắt má lúm đồng tiền xinh xắn tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, giỏi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo thực hiện các tao tác tạo má lúm một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác, mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện và ổn định lâu dài.

Mọi thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn có thể tham khảo tại website: malumdongtien.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan