Kênh thông tin hỏi đáp

Clip tình yêu Thái lấy nước mắt người xem

July 30, 2016 7:51 am

[ad_1]

“Chia tay không sợ, chỉ sợ người yêu không còn trên đời nữa”, câu nói này rất đúng với cô gái tên Vaew trong phim ngắn Thái Lan đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau những ngày gần đây.

 Clip tình yêu Thái lấy nước mắt người xem - 1

Bạn sẽ ra sao nếu một ngày người yêu không còn nữa

Phim ngắn 11 phút kể về cuộc sống của cô gái tên Vaew sau khi người yêu qua đời một cách “yên lặng và nhanh đến lạ lùng”.

Vaew từng có tình yêu đẹp với Best, một chàng trai tập hợp đủ tính xấu như: ngủ ngáy, ở dơ, chơi lầy và vô tâm đến mức quên cả ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau của hai người. Họ cùng nhau đi du lịch, cùng ngắm bầu trời, đề ra vô số kế hoạch, dự định trong tương lai…


Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Phim ngắn Thái Lan được dân mạng chia sẻ

Rồi một ngày, Best đột ngột qua đời, bỏ lại tất cả. Vaew tìm mọi cách xoa dịu nỗi đau: uống rượu bia, tham gia khóa học ngồi thiền để tĩnh tâm, đến những nơi cả hai từng đi qua để học cách buông bỏ… nhưng tất cả đều vô dụng.

Không điều gì có thể khiến Vaew ngừng khóc và ngừng nhớ về người yêu. Cô vào Facebook của anh đến 88 lần và nhắn những dòng tin đơn độc: “Anh định bỏ mặc em trong thế giới cô quạnh này à?”.

 Clip tình yêu Thái lấy nước mắt người xem - 2

Vaew đã rất đau khổ khi người yêu qua đời

Nhưng lần vào Facebook thứ 89, Vaew đã phát hiện ra một bí mật bất ngờ. Một cô gái có mái tóc đen dài, gương mặt V-line thường xuyên “like status” (bày tỏ cảm xúc với dòng trạng thái trên Facebook) của anh. Đọc những dòng tin nhắn trò chuyện giữa hai người, Vaew biết được một sự thật bất ngờ, lãng mạn và cảm động Best dành cho cô vào đúng ngày kỷ niệm 5 năm họ yêu nhau.

Những thước phim đẹp và cảm động lấy đi nước mắt của nhiều người. Sau câu chuyện vừa buồn vừa hài hước của cặp đôi trẻ, phim ngắn muốn nhắn nhủ đến người xem: “Đừng ngại ngần nói ra cảm xúc của mình với người ấy vì yêu thương là không chờ đợi”.

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Bài viết liên quan