Kênh thông tin hỏi đáp

Chuyện tình cổ tích của chú lùn 80cm và người vợ với gương mặt biến dạng

August 24, 2016 9:33 am

[ad_1]

Người ta nói rằng, tình yêu đích thực không phân biệt ngoại hình. Và tình yêu của đôi vợ chồng này là một điển hình như thế. Yanwan Yu và Dong Zhi Jun là một cặp đôi đũa lệch nhưng tình yêu thực sự khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Chuyện tình cổ tích của đôi vợ chồng chênh lệch ngoại hình khiến bao người khâm phục

Dong Zhi Jun sinh năm 1987 và mắc chứng bệnh còi xương bẩm sinh, dị tật chân tay. Anh chỉ cao 80cm. Trước 18 tuổi, Dong Zhi Jun dễ bị gãy xương. Tuổi thơ của anh phải sống quẩn quanh trong căn phòng nhỏ. Anh không thể đến trường như những bạn bè đồng trang lứa. Trong con mắt của mọi người, sự tồn tại của Dong Zhi Jun là một điều kì diệu.

Mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, Dong Zhi Jun mắc bệnh còi xương và chỉ cao có 80cm

Tuổi thơ anh không được đến trường như bao bạn cùng trang lứa khác

Tuy nhiên, bằng nghị lực của mình,Dong Zhi Jun tự học hỏi và kết nối với thế giới bên ngoài bằng máy tính

Dong Zhi Jun đã đạt được những thành công mà ngay cả người bình thường cũng chưa chắc làm được

Trước đây, Dong Zhi Jun được mẹ chăm sóc. Nhưng kể từ năm 2003, khi người cha qua đời, sức khỏe của mẹ cũng ngày một suy yếu, Dong Zhi Jun nhận ra mình thực sự sẽ trở thành một gánh nặng nếu không thể tự lo cho chính mình. Dong Zhi Jun hiểu rằng, cần phải có kiến thức để tồn tại.

Dong Zhi Jun gặp người phụ nữ của mình qua mạng xã hội. Hai con người từng chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống ấy đã tìm thấy tình yêu khi bên nhau

Dong Zhi Jun tự học chữ, đọc sách những từ đơn giản. Sau đó anh nhờ cô em gái mua cho một chiếc máy tính. Đây cũng là cách để Dong Zhi Jun liên kết với thế giới bên ngoài.

Dong Zhi Jun tiến bộ từng ngày. Cuối cùng, anh đã tự mình xây dựng được 4 trang web lớn tại trung Quốc. Câu chuyện về anh khiến hàng ngàn người phải ngưỡng mộ. Có tới 15 triệu người theo dõi anh trên mạng.

Hiện tại, cả hai đang cùng chung sống trong một căn hộ nhỏ nhắn

Mọi thứ trong nhà đều đơn xơ, giản dị nhưng ấm cúng

Dong Zhi Jun liên kết với thế giới bằng mạng và nó tạo ra những chuyển biến tích cực trong chính cuộc sống của anh. Dong Zhi Jun và Yuan Wanyu đã quen nhau qua mạng.  Yuan Wanyu  là người phụ nữ có vóc dáng tương đối cao ráo nhưng gương mặt lại bị hủy hoại vì tai nạn bỏng. Số phận đã đẩy họ vào với nhau. Yuan cho biết: “Anh ấy là người đặc biệt tốt, có một trái tim ấm áp, tràn đầy tự tin, luôn lạc quan trong cuộc sống”. Chính tự sự cảm phục và chút thương mến này, Yuan Wanyu đã quyết tâm đi từ Liêu Ninh xa xôi tới Quảng Đông để tìm gặp Dong Zhi Jun.

Hai vợ chồng cùng nhau chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống

Bữa cơm giản dị mà ấm cúng

Dong Zhi Jun giúp vợ rửa bát mặc dù chiều cao khiêm tốn

Quen biết nhau từ năm 2009, tới giờ tình cảm của họ vô cùng khăng khít. Họ đang cùng nhau sinh sống trong một căn nhà nhỏ đơn sơ. Để mua được căn nhà đó, họ cần tới khoản vay hỗ trợ của địa phương. Mọi thứ đều hết sức bình thường nhưng sạch sẽ, gọn gàng và ấm cúng.

Món quà Dong Zhi Jun tặng vợ mà cô ấy yêu thích nhất

Người vợ đã hỗ trợ Dong Zhi Jun rất nhiều trong cuộc sống

Tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau quá đỗi ngọt ngào

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Bài viết liên quan