Kênh thông tin hỏi đáp

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có nên không

September 15, 2015 3:18 am

Biện pháp chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có nên không.

Kem đánh răng có chống được bệnh suất tinh sớm hay không

Kem đánh răng có chống được bệnh suất tinh sớm hay không

Hỏi:

Thưa bác sĩ

Em năm nay 23 tuổi, mới đây em đã có quan hệ tình dục với bạn gái nhưng không hiểu vì sao em liên tục bị xuất tinh sớm dù đã làm lại tới lần thứ hai. Em cho rằng lần đầu bản thân có chút hồi hộp nên mới như vậy nhưng ở những lần gặp gỡ sau đó, em và bạn gái tuy có gần gũi nhưng cuộc yêu cũng chỉ diễn ra chóng vánh, chỉ chưa đầy 2 phút kể từ khi em thâm nhập vào “cô bé” em đã bị xuất tinh.

Em có lên mạng tìm hiểu về tình trạng này và tham khảo được khá nhiều thông tin thú vị trong đó có việc sử dụng kem đánh răng để khắc phục. Xin được hỏi bác sĩ chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có nên không? Mong bác sĩ có thể đưa ra cho em một lời khuyên hợp lý để em có thể sớm khắc phục tình trạng phiền toái này. Em xin được trân thành cảm ơn.

Hữu Minh (Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn thân mến

Trên mạng hiện giờ xuất hiện vô vàn thông tin về mọi vấn đề trong cuộc sống mà chỉ cần một lần click chuột bạn đã có thể dễ dàng tham khảo. Tuy nhiên hãy nhớ rằng các thông tin tốt, xấu hay đúng, sai luôn tồn tại song song.Nhiệm vụ của bạn là hãy thông minh phân biệt nguồn tin này bằng cách tìm hiểu xem nguồn cung cấp có đáng tin cậy không, nếu chỉ đơn giản là những bài viết diễn đàn không có địa chỉ cụ thể bạn không nên tham khảo.Và dù đã chắc chắn về nguồn thông tin bạn cũng vẫn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể cách khắc phục phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân.

Trở lại với câu hỏi của bạn đó là: “Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có nên không”. Bạn thân mến, đây là một trong những cách làm sai lầm mà bạn tuyệt đối không nên áp dụng bởi lẽ thành phần của kem đánh răng có chứa hương liệu, chất làm sạch, bạc hà, các axit amin…. Nhiều người cho rằng chất bạc hà trong kem đánh răng sẽ có tác dụng kích thích lên các đầu dây thần kinh ngoại vi, có lợi cho trạng thái cương cứng của dương vật. Tuy nhiên, việc bôi kem đánh răng trực tiếp vào quy đầu lại không hề có lợi vì ngoài bạc hà, các loại kem đánh răng còn chứa rất nhiều thành phần hóa học khác.

Những hậu quả có thể gặp phải khi bạn sử dụng kem đánh răng khắc phục xuất tinh sớm đó là: gây tê liệt dương vật, vùng quy đầu sưng huyết, một số người thậm chí còn dị ứng nữa. Sau khi kết thúc cuộc yêu nếu bạn không làm sạch, có thể gây kích thích niêm mạc âm đạo ở người phụ nữ gây nhiều khó chịu

Nghiêm trọng hơn, kem đánh răng có chứa một số thành phần hóa học, điển hình là flo có thể ảnh hưởng đến tinh trùng của bạn và khả năng sinh sản của người bạn tình nữ. Bạc hà có thể tăng cường co tử cung ở người phụ nữ, dẫn đến phụ nữ mang thai chửa ngoài dạ con.

Thay vì sử dụng kem đánh răng để khắc phục xuất tinh sớm, bạn hãy ăn uống đủ chất dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao đều đặn rèn luyện sức khỏe và giữ tâm lý thoải mái nhất có thể khi bắt đầu cuộc yêu. Hãy đến Đa khoa quốc tế để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này bạn nhé.

Bài viết liên quan