Kênh thông tin hỏi đáp

Chi phí khám phụ khoa có đắt không

February 7, 2018 7:29 am

Khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, phải được thực hiện định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, chị em trước khi lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là vô cùng cần thiết. rất nhiều bệnh nhân lo lắng rằng: đi khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi có gia đình cả nam giới và nữ giới đều nên khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa trị ngay lập tức các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là chị em phụ nữ thì phải khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể điều trị triệt để, để đảm bảo sự phát triển thường nhật của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho chắc chắn tuy nhiên chưa biết sẽ tiến hành khám các gì và phí tổn khám phụ khoa tổng quát có đắt ko nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức đánh giá tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám bề mặt bên ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – chuyên gia phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với ấy, các xét nghiệm máu và dịch âm đạo, nước tiểu và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus bị viêm, những bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

trạng thái đó, khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít nhất 1 năm/lần dù không có gì thất thường cũng cần thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với nữ giới có gia đình thì khám phụ khoa là khôn cùng quan trọng. Nếu mắc bệnh lý phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý ngay lập tức để giảm thiểu những biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức phí tổn cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và phụ thuộc vào phòng khám . hẳn nhiên, những bệnh viện Quốc tế hay những địa điểm thì chi phí sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện các căn bệnh phụ khoa thì sẽ phải thêm phí tổn chữa trị. vì đó, bạn nên chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chính xác cần Lưu ý chuẩn bị kỹ trước lúc thăm khám; tuy nhiên chọn phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/

Bài viết liên quan