Kênh thông tin hỏi đáp

Chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu tiền

December 8, 2015 3:40 am

Dương vật không cương cứng hoặc không thể giữ được độ cương cứng để tiến hành giao hợp một cách trọn vẹn được xem là biểu hiện khá rõ ràng của bệnh liệt dương. Do đó, để chữa khỏi liệt dương, vấn đề không phải chỉ là thời gian mà chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu cũng là vấn đề không thể bỏ qua.

>>Thuốc chữa bệnh liệt dương ở nam giới

>>Xuất tinh sớm do thủ dâm có gây vô sinh không?

chi phí chữa liệt dương

chi phí chữa liệt dương

Vẫn biết điều kiện kinh tế của mỗi người khác nhau, đôi khi nó có trở thành rào cản của việc chữa bệnh, nhưng đã là bệnh, lại là căn bệnh ảnh hưởng tới khả năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của không chỉ mình nam giới mà nữ giới cũng bị ảnh hưởng như bệnh liệt dương thì càng cần phải chữa trị.

Bác sỹ Hà Văn Hương cho biết, liệt dương được xếp vào một trong những rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở nhiều nam giới. Bệnh này không làm ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng lại tác động xấu tới tâm lý, khả năng sinh sản và đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. Và song song với sự quan tâm về cách chữa trị, hiệu quả chữa, người bệnh cũng rất quan tâm đến yếu tố chi phí.

>>điều trị liệt dương

Hẳn là người bệnh nào cũng muốn biết chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu, tuy nhiên, dù muốn cũng không có bất cứ một phòng khám, bệnh viện hoặc một bác sỹ nào có thể cho bạn biết được mức chi phí chữa liệt dương cụ thể là bao nhiêu? Đắt hay rẻ? Khi mà chưa biết đối tượng bệnh nhân cụ thể họ bao nhiêu tuổi, mức độ bệnh ra sao, nguyên nhân gây bệnh là gì?

Bởi vì lẽ đó mà các bác sỹ vẫn hay có lời khuyên đến bệnh nhân đó là nên đến trực tiếp Phòng khám chuyên khoa hoặc bệnh viện để gặp bác sỹ, thăm khám và được tư vấn rõ ràng nhất cả về tình trạng bệnh cũng như chi phí chữa trị.

Thông thường, chi phí chữa bệnh liệt dương sẽ căn cứ vào:

– Phương pháp điều trị: Chi phí chữa liệt dương liên quan mật thiết với phương pháp, phác đồ mà bác sỹ chỉ định cho bạn. Nếu mức độ bệnh của bạn nhẹ, phương pháp điều trị đơn giản thì mức chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu bệnh nặng cần áp dụng nhiều phương pháp lại với nhau thì chi phí sẽ phải cao hơn.

– Loại thuốc bạn sử dụng: Nhiều người có điều kiện kinh tế thường lựa chọn các loại thuốc nhập ngoại thì số tiền họ phải trả sẽ cao hơn nhiều so với người sử dụng thuốc nội.

Bạn không nên vì sợ tốn kém mà tự mình tìm hiểu phương pháp chữa, tự mình sử dụng thuốc bừa bãi, không rõ nguồn gốc. Hoặc có những người còn tham khảo thông tin từ những người đã từng chữa trị. Tuy nhiên, sự tham khảo này không mang tính chính xác. Như đã nói ở trên, tình trạng bệnh ở mỗi người là khác nhau nên thời gian chữa cũng khác nhau và phương pháp chữa cũng khác nhau, từ đó chi phí cũng có sự chênh lệch, khác nhau rõ ràng.

Để an tâm, bạn có thể tới Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Tại đây, các mức chi phí chữa trị cho từng hạng mục bệnh đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Đặc biệt, với các phương pháp chữa trị đa dạng (Tây y, Đông y, Đông Tây y kết hợp, vật lý trị liệu) được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa sẽ giúp bạn điều trị triệt để, dứt điểm bệnh liệt dương, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, phục hồi khả năng sinh sản.

>>Top 8 các biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Bài viết liên quan