Kênh thông tin hỏi đáp

Chi phí cắt bao quy đầu có đắt không 2016

August 5, 2016 2:19 am

 

Hỏi: Chào bác sỹ! Tôi năm nay 27 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. cách đây 2 tuần tôi biết mình bị bệnh bao quy đầu hẹp  và một vài bác sỹ có tư vấn tôi nên tiến hành cắt bao quy đầu dài nhằm mục đích là đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản. Nhưng điều làm tôi băn khoăn là không biết cắt bao quy đầu dài tốn bao nhiêu tiền. Vậy bác sỹ có thể đáp giúp tôi vấn đề này. Tôi rất cảm ơn .

(Nguyenbamanh…@gmail.com)

> Khi nào nên cắt bao quy đầu
>>Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu

can-chuan-bi-gi-truoc-khi-tieu-phau-cat-bao-quy-dau

đáp :

Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho các bác sỹ của cơ sở y tế đa khoa Quốc tế HCM. Qua một số gì bạn chia sẻ chúng tôi hiểu bạn đã đi khám và biết mình bị bệnh bao quy đầu hẹp thì việc làm quan trọng nhất chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu dài càng sớm, càng tốt. Vì cắt bao quy đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, khả năng sinh sản và đời sống tình dục cho bạn. Do đó bạn không nên e ngại hay hổ ngươi khi tiến hành cắt dài bao quy đầu .

Theo những bác sỹ chuyên khoa Nam học của địa chỉ đa khoa Quốc tế HCM thì không phải đấng mày râu nào cũng phải tiến hành cắt dài bao quy đầu . cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa chỉ được thực hiện với những trường hợp phái mạnh bị dài/bệnh lý hẹp bao quy đầu nhằm giúp họ vệ sinh dễ dàng, hạn chế được tình trạng hiện tượng viêm nhiễm , giảm nguy cơ mắc những chứng bệnh nam khoa. Thủ thuật này được diễn ra đơn giản, thời gian ngắn, ít chảy máu, không gây biến chứng và hồi phục nhanh.

Cũng theo một số bác sỹ giá tiền cắt bao quy đầu không có con số cụ thể bởi nếu phái mạnh Người bệnh có thể phát hiện mình bị dài/bệnh hẹp bao quy đầu và tiến hành cắt bao quy đầu sớm thì chi phí sẽ thấp và ngược lại nếu phái mạnh nhằm mục đích là tình trạng này kéo dài dẫn đến một vài biến chứng nguy hiểm thì việc cắt bao quy đầu dài diễn ra phức tạp, thời gian lâu thì giá sẽ cao hơn. Vì vậy nhằm mục đích là tiết kiệm chi phí , thời gian và nâng cao sức khỏe thì nam giới không nên quá lo lắng về vấn đề giá thành hãy đến ngay phòng khám nhằm mục đích là được khám và tiến hành cắt dài bao quy đầu càng sớm, càng tốt.

Heading 2:

cắt bao quy đầu tốn bao lăm tiền có lẽ sẽ tùy thuộc vào một vài yếu tố sau :

Tình trạng, mức độ dài/bệnh lý hẹp bao quy đầu : để có thể đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn, công hiệu thì phái mạnh sẽ được bác sỹ khám xem tình trạng, mức độ dài hay hẹp bao quy đầu làm sao tốt nhất , có bị mắc một số viêm nhiễm không…Do đó chi phí ở mỗi người là khác nhau, nếu đấng mày râu bị bệnh viêm nhiễm thì cần điều trị hiệu quả tình trạng quá trình trình viêm nhiễm trước khi tiến hành cắt bao quy đầu dài vì vậy chi phí sẽ cao hơn những phái mạnh không bị viêm nhiễm .

phương pháp cắt bao quy đầu : Đây cũng là yếu tố tác động đến giá tiền bởi nếu áp dụng kỹ thuật hiện đại, không bị chảy máu , thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, không có cảm giác đau thì giá thành sẽ cao hơn nếu bạn chọn biện pháp truyền thống.

các loại thuốc: nhằm mục đích là đảm bảo an toàn, tránh bệnh viêm nhiễm thì bạn sẽ được sử dụng các loại thuốc khác nhau trong và sau quá trình cắt bao quy đầu dài . Vì vậy tùy thuộc từng loại thuốc mà mức chi phí bạn phải trả cũng khác nhau.

phòng khám cắt dài bao quy đầu : Nếu bạn chọn lựa phòng khám tư nhân thì giá thành sẽ cao hơn cơ sở y tế công lập nhưng ngược lại bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi xếp hàng, được hưởng một vài dịch vụ y tế tốt nhất.

các yếu tố trên hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra cho mình câu tư vấn thích hợp nhất về cắt dài bao quy đầu tốn bao lăm tiền. Đặc biệt, bạn đang sống và làm việc tại TPHCM thì bạn hãy đến cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai nhằm mục đích là được các bác sỹ chuyên khoa khám lại và tiến hành cắt bao quy đầu dài thẩm mỹ không đau.

>> Nguyên nhân cắt bao quy đầu ở nam giới

Heading 3:

Quy trình cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM

  • Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra độ dài, bệnh lý hẹp bao quy đầu để có thể lựa chọn biện pháp phù hợp. Nếu bị bệnh viêm nhiễm cần tiến hành chữa trước khi cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn.
  • Sau đó, bác sỹ sẽ vệ sinh của quý sạch sẽ rùi tiêm thuốc tê vào lớp vùng da quy đầu để giúp bạn không có cảm giác đớn đau khi tiến hành làm thủ thuật, thời gian diễn ra thủ thuật chỉ 15 đến 20 phút, không nhằm mục đích là lại sẹo, không rò rỉ máu , tuyệt đối an toàn.
  • Thời gian hồi phục nhanh khoảng 7 đến 10 ngày vì vậy không tác hại đến cuộc sống và sinh hoạt của bạn.

Heading 3:

Vì sao nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhằm mục đích là cắt bao quy đầu .

  • cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM, một cơ sở y tế cắt dài bao quy đầu uy tín nhất tại TPHCM, được Sở Y tế cấp phép hoạt động.Mọi giá tiền được niêm yết công khai đảm bảo quyền lợi cho mọi bệnh nhân .
  • cơ sở y tế đã và đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu dài thẩm mỹ không đau, sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ mang lại công hiệu tối ưu trong quá trình cắt dài bao quy đầu cho nam giới .
  • Thủ thuật được tiến hành trong môi trường sát trùng , đội ngũ y, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ giúp quá trình cắt bao quy đầu không gây thương tổn cho của quý , không tạo cảm giác đau, ít bị chảy máu , đảm bảo an toàn cho phái mạnh .
  • Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không nhằm mục đích là lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, cậu bé trở về hình dạng như thông thường , đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn

Sức khỏe là điều vốn quý, có một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, những cặp vợ chồng hạnh phúc là điều may mắn trong cuộc sống. Vì vậy đàn ông không nên chủ quan hãy đi khám và điều trị bệnh càng sớm, càng tốt. Nếu còn băn khoăn gì liên quan đến cắt bao quy đầu dài , bạn hãy gọi điện đến số (08)39 257 111 hoặc 028 3925 7222 để có thể được trả lời và tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan