Kênh thông tin hỏi đáp

Chất lượng phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

November 13, 2015 3:07 am

Có bệnh và đi khám chữa bệnh là việc làm cần thiết và quan trọng nếu như bạn không muốn để bệnh phát triển sang một giai đoạn nặng hơn. Thế nhưng, nhiều người chủ động đi khám bệnh vẫn không khỏi, chỉ vì họ đã tìm sai địa chỉ, hoặc do chữa trị không đúng phương pháp. Và dưới đây để chị em không phải “Tiền mất, tật mang” chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và cộng thêm một số thông tin liên quan đến chất lượng của phòng khám này.

>>Phòng khám nam khoa ở đâu TỐT và AN TOÀN NHẤT 2015

>>Phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hồ Chí Minh?

 

Chất lượng phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

Chất lượng phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

Phòng khám chúng tôi đang nhắc đến là Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu đã giúp phòng khám tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng bệnh nhân.

Thực tế, có hàng nghìn bệnh nhân ở mọi độ tuổi, nghề nghiệp và các tỉnh thành khác nhau khi mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục đã được chữa trị dứt điểm.

Ngoài ra, với sự đầu tư về các thiết bị hiện đại, đồng thời luôn cập nhật những kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, hiệu quả khám chữa bệnh tại phòng khám dần được khẳng định theo thời gian và nhận được nhiều sự phản hồi tốt trong suốt quá trình điều trị như: an toàn, nhanh khỏi bệnh, chi phí hợp lý.

Trường hợp của chị Đ.T.T là một ví dụ, mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng không đi chữa mà chị lại chữa theo mẹo của một số người hàng xóm. Vì vậy, tình trạng bệnh của chị T không chỉ không thuyên giảm mà còn ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Cuối cùng, chị quyết định đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để khám bệnh. Sau khi khám lâm sàng, chẩn đoán dựa trên các kết quả xét nghiệm, bác sĩ kết luận chị T bị viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm. Chị được đề nghị chữa viêm ổn định sau đó tiến hành đốt điện diệt tuyến. Đến nay bệnh của chị T đã khỏi và đã có tin vui được 1 tháng.

Chia sẻ về vấn đề này, chị T chia sẻ “Tình trạng khí hư ra nhiều, có mùi hôi khiến cho tôi cảm thấy rất mất tự tin. Do không hiểu biết nên tôi đã chữa trị theo lời mách bảo của nhiều người. Vì vậy mà bệnh của tôi nặng hơn. May mà chồng đề nghị và đích thân đưa đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để chữa trị nên bệnh của tôi mới được chữa dứt điểm. Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế nơi đây”.

Bài viết liên quan